Teen Patti Master Download
આમ આવ તને કહું તારી

આમ આવ
તને કહું તારી યાદમાં
મારું કેટલું નુકશાન થાય છે,
હું ખોવાયેલો હોય તારામાં ને
કોઈક મારો પતંગ કાપી જાય છે !!

aam aav
tane kahu tari yad ma
maru ketalu nukashan thay chhe,
hu khovayelo hoy tarama ne
koik maro patang kapi jay chhe !!

અમુક યાદો અને અમુક લોકોને,

અમુક યાદો
અને અમુક લોકોને,
ભૂલી જવા એ જ
ઠીક હોય છે !!

amuk yado
ane amuk lokone,
bhuli java e j
thik hoy chhe !!

તને ખબર જ ક્યાં છે,

તને ખબર જ ક્યાં છે,
કે તારી યાદમાં હું
કેટલું રડ્યો છું !!

tane khabar j kya chhe,
ke tari yad ma hu
ketalu radyo chhu !!

અમે બંને વ્યસ્ત છીએ, એ

અમે બંને વ્યસ્ત છીએ,
એ એના કામમાં અને
હું એની યાદમાં !!

ame banne vyast chhie,
e ena kam ma ane
hu eni yad ma !!

કહી દે ને આ તારી

કહી દે ને
આ તારી યાદોને
તારી જેવી બની જાય,
ના મને યાદ કરે કે ના
મારી નજીક આવે !!

kahi de ne
aa tari yadone
tari jevi bani jay,
na mane yad kare ke na
mari najik aave !!

એક તું જ આનાકાની કરે

એક તું જ
આનાકાની કરે છે,
બાકી તારી યાદોં તો
રોજ મનમાની કરે છે !!

ek tu j
aanakani kare chhe,
baki tari yado to
roj manmani kare chhe !!

દરિયા કિનારે બેસવાની મજા ત્યારે

દરિયા કિનારે બેસવાની
મજા ત્યારે જ આવે,
જયારે કોઈ સાથે
બેસવાવાળું હોય !!

dariya kinare besavani
maja tyare j aaave,
jayare koi sathe
besavavalu hoy !!

રાતભર જાગીને ઉતારું હું તને

રાતભર જાગીને
ઉતારું હું તને કિતાબમાં,
સવાર પડેને ફરી સમાય
જાવ હું તારી યાદમાં !!

ratabhar jagine
utaru hu tane kitab ma,
savar padene fari samay
jav hu tari yad ma !!

જિંદગીની યાદોમાં એ યાદને હમેશા

જિંદગીની યાદોમાં
એ યાદને હમેશા યાદ રાખવી,
જે યાદોને યાદ કરવાથી આ
જિંદગી યાદગાર બનતી હોય !!

jindagini yadoma
e yad ne hamesha yad rakhavi,
je yadone yad karavathi aa
jindagi yadagar banati hoy !!

પ્રેમની સૌથી સુંદર ભેટ જો

પ્રેમની સૌથી
સુંદર ભેટ જો કોઈ હોય,
તો એ છે તારી યાદો !!

prem ni sauthi
sundar bhet jo koi hoy,
to e chhe tari yado !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.