Teen Patti Master Download
યાદોનો સ્પર્શ પણ કેટલો અજીબ

યાદોનો સ્પર્શ પણ
કેટલો અજીબ હોય છે,
કોઈ પાસે નથી હોતું છતાં
બહુ નજીક હોય છે !!

yadono sparsh pan
ketalo ajib hoy chhe,
koi pase nathi hotu chhata
bahu najik hoy chhe !!

યાદોનો વનરાવન આવ્યો સંગ લઈને

યાદોનો વનરાવન આવ્યો
સંગ લઈને છાંટણા સ્મૃતિઓનાં,
પલળશું પૂરેપૂરાં સાવ સમુરાં
અધકચરી ભીનાશ હવે પરવડે નહીં !!

yadono vanaravan aavyo
sang laine chhantana smrutiona,
palalashu purepura sav samura
adhakachari bhinash have paravade nahi !!

તને ભૂલવાના પ્રયત્નો તો હું

તને ભૂલવાના
પ્રયત્નો તો હું રોજ કરું છું,
પણ અંતે થાકી હારીને ફરી
પાછુ તને જ યાદ કરું છું !!

tane bhulavana
prayatno to hu roj karu chhu,
pan ante thaki harine fari
pachhu tane j yad karu chhu !!

હું પોતે જ મને ભૂલી

હું પોતે જ
મને ભૂલી ગયો છું,
પછી તું તો ક્યાંથી
યાદ રાખે મને !!

hu pote j
mane bhuli gayo chhu,
pachhi tu to kyanthi
yad rakhe mane !!

ડર લાગે છે હવે તો

ડર લાગે છે હવે તો
કોઈ સાથે વધારે વાત કરતા,
થોડો પ્રેમ આપીને જિંદગીભરની
યાદો આપી જાય છે !!

dar lage chhe have to
koi sathe vadhare vat karata,
thodo prem aapine jindagibhar ni
yado aapi jay chhe !!

દુર રહીને પણ તું જાદુ

દુર રહીને પણ
તું જાદુ કરી જાય છે,
તને યાદ કરું અને મારો બધો
થાક ઉતરી જાય છે !!

dur rahine pan
tu jadu kari jay chhe,
tane yad karu ane maro badho
thak utari jay chhe !!

પ્રેમનું અત્તર છાટયાને વર્ષો વીતી

પ્રેમનું અત્તર છાટયાને
વર્ષો વીતી ગયા છે,
છતાં હજુ સુગંધ તમારી
મારા શ્વાસોમાં સચવાયેલ છે !!

prem nu attar chhatayane
varsho viti gaya chhe,
chhata haju sugandh tamari
mara shvasoma sachavayel chhe !!

શું ફરક પડે પ્રેમ તો

શું ફરક પડે
પ્રેમ તો પ્રેમ છે ને,
તારી સાથે કરું કે
તારી યાદો સાથે !!

shu farak pade
prem to prem chhe ne,
tari sathe karu ke
tari yado sathe !!

તારુ જ નામ યાદ આવી

તારુ જ નામ
યાદ આવી જાય છે,
જયારે કોઈ મને મારી છેલ્લી
ઈચ્છા પૂછે છે !!

taru j nam
yad aavi jay chhe,
jayare koi mane mari chhelli
ichchha puchhe chhe !!

જિંદગીભર સાથ નહીં આપે તો

જિંદગીભર સાથ
નહીં આપે તો ચાલશે,
પણ એટલી યાદ આપી જજે કે
આ જિંદગી નીકળી જાય !!

jindagibhar sath
nahi aape to chalashe,
pan etali yad aapi jaje ke
aa jindagi nikali jay !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.