Teen Patti Master Download
ખબર નહીં કેમ, પણ આજે

ખબર નહીં કેમ,
પણ આજે તારી યાદ
બહુ આવે છે યાર !!

khabar nahi kem,
pan aje tari yad
bahu ave chhe yar !!

હું વિચારતો રહ્યો પણ નક્કી

હું વિચારતો રહ્યો
પણ નક્કી ના કરી શક્યો,
તું યાદ આવે છે કે હું
યાદ કરું છું !!

hu vicharato rahyo
pan nakki na kari shakyo,
tu yad ave chhe ke hu
yad karu chhu !!

તને શું ખબર કે તારી

તને શું ખબર કે તારી યાદોએ
કેવી રીતે મને સતાવ્યો,
ક્યારેક એકલામાં હસાવ્યો તો
ક્યારેક મહેફિલમાં રોવડાવ્યો !!

tane shun khabar ke tari yadoe
kevi rite mane satavyo,
kyarek ekalam hasavyo to
kyarek mahefilam rovadavyo !!

રહેવાતું નથી હવે તને યાદ

રહેવાતું નથી
હવે તને યાદ કર્યા વગર,
જિંદગી અધુરી લાગે છે તારા
સાથ વગર !!

rahevatu nathi
have tane yad kary vagar,
jindagi adhuri lage chhe tar
sath vagar !!

ક્ષણે ક્ષણમાં વસી છે તમારી

ક્ષણે ક્ષણમાં વસી
છે તમારી યાદોની સુગંધ,
એ વાત અલગ છે કે તમે નજરોથી
બહુ દુર છો !!

kshane kshanam vasi
chhe tamari yadoni sugandh,
e vat alag chhe ke tame najarothi
bahu dur chho !!

એટલો ઓછો પ્રેમ નથી કર્યો,

એટલો
ઓછો પ્રેમ નથી કર્યો,
કે તમને ભૂલી શકું.

etalo
ochho prem nathi karyo,
ke tamane bhuli shaku.

તારી સાથે રહેવાનો હક્ક ભલે

તારી સાથે રહેવાનો
હક્ક ભલે તું મને ના આપે,
પણ તને યાદ કરવાનો હક્ક તું મારી પાસેથી
ક્યારેય છીનવી નહીં શકે !!

tari sathe rahevano
hakk bhale tu mane na ape,
pan tane yad karavano hakk tu mari pasethi
kyarey chinavi nahi shake !!

દીકું ! તું અને તારી વાતો,

દીકું ! તું
અને તારી વાતો,
હજી પણ બહુ યાદ
આવો છો !!

diku! tu
ane tari vato,
haji pan bahu yad
avo chho !!

આખો દિવસ તો વીતી જાય

આખો દિવસ તો
વીતી જાય છે જેમ તેમ કરીને,
પણ રાત પડે એટલે આંખ ભીની
થઇ જ જાય છે તારી યાદમાં !!

aakho divas to
viti jay chhe jem tem karine,
pan rat pade etale aankh bhini
thai j jay chhe tari yad ma !!

તું મને યાદ ના આવ્યા

તું મને યાદ
ના આવ્યા કરીશ,
સાચે જ બહુ તકલીફ થાય છે !!

tu mane yad
na aavya karish,
sache j bahu takalif thay chhe !!

search

About

Miss You Shayari Gujarati

We have 846 + Miss You Shayari Gujarati with image. You can browse our yaad shayari gujarati collection and can enjoy latest I miss you in Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Yaad Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.