Teen Patti Master Download
કોની પર કેટલો વિશ્વાસ કરવો

કોની પર કેટલો
વિશ્વાસ કરવો એની સમજ,
એક ઊંડો વિશ્વાસઘાત થયા
પછી જ થાય છે !!

koni par ketalo
vishvas karavo eni samaj,
ek undo vishvasaghat thaya
pachhi j thay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમય અને હાલાતોએ મને તોડી

સમય અને હાલાતોએ મને
તોડી નાખ્યો કાચી દોરીની જેમ,
નહીં તો હું પણ મજબુત હતો
ક્યારેક ઝંઝીરની જેમ !!

samay ane halatoe mane
todi nakhyo kachi dorini jem,
nahi to hu pan majabut hato
kyarek zanzir ni jem !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જરૂર જેમ પડતી જાય સહુ

જરૂર જેમ પડતી જાય
સહુ બદલાય છે પોતે,
સવારે હોય એવો માનવી
ક્યાં હોય છે રાતે !!

jarur jem padati jay
sahu badalay chhe pote,
savare hoy evo manavi
kya hoy chhe rate !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધાની સાથે મળીને વાતો કરું

બધાની સાથે મળીને
વાતો કરું તો ખરાબ છોકરી કહે છે,
કોઈ સાથે બોલું નહીં તો કહે છે
અભિમાની છું !!

badhani sathe maline
vato karu to kharab chhokari kahe chhe,
koi sathe bolu nahi to kahe chhe
abhimani chhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે વ્યક્તિની આપણને ખુબ જ

જે વ્યક્તિની આપણને
ખુબ જ જરૂર હોય છે,
એ વ્યક્તિ જ શીખવે છે કે
તમારે કોઈની જરૂર નથી !!

je vyaktini aapan ne
khub j jarur hoy chhe,
e vyakti j shikhave chhe ke
tamare koini jarur nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દર્દ જો પોતાના જ દે,

દર્દ જો
પોતાના જ દે,
તો કોઈ દવા કામ
નથી આવતી !!

dard jo
potana j de,
to koi dava kam
nathi aavati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અંતે એ જ મોટા મોટા

અંતે એ જ મોટા
મોટા દુઃખ આપી જાય છે,
શરૂઆતમાં જે ખુબ પ્રેમ
આપતા હોય છે !!

ante e j mota
mota dukh aapi jay chhe,
sharuat ma je khub prem
aapata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આંખમાં બધા આંસુ રોકી લીધા

આંખમાં બધા આંસુ
રોકી લીધા છે સાહેબ,
અમે પણ સામેલ થયા
જળ બચાવો અભિયાનમાં !!

aankh ma badha aansu
roki lidha chhe saheb,
ame pan samel thaya
jal bachavo abhiyan ma !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વેલેન્ટાઇન દિવસ તો એક બહાનું

વેલેન્ટાઇન દિવસ તો
એક બહાનું છે પ્રેમ કરવાવાળાનું,
બાકી દિલમાં સાચો પ્રેમ હોય તો
આ વૃદ્ધાશ્રમો બન્યા જ ના હોત !!

valentine divas to
ek bahanu chhe prem karavavalanu,
baki dil ma sacho prem hoy to
vrrudhdhasramo banya j na hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલા રહેતા પણ શીખી જાઓ

એકલા રહેતા પણ
શીખી જાઓ સાહેબ,
કાયમ માટે બધા
સાથે નથી રહેવાના !!

ekala raheta pan
shikhi jao saheb,
kayam mate badha
sathe nathi rahevana !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.