Shala Rojmel
બહુ નજીક ના આવીશ મારી,

બહુ નજીક
ના આવીશ મારી,
પછી કંટ્રોલ નથી થતો દિકા !!

bahu najik
na aavish mari,
pachhi control nathi thato dika !!

પ્રેમમાં થોડો રોમાન્સ હોવો જોઈએ,

પ્રેમમાં થોડો
રોમાન્સ હોવો જોઈએ,
કેમ કે એના વગરનો પ્રેમ ખાંડ
વગરની ચા જેવો લાગે છે !!

prem ma thodo
romance hovo joie,
kem ke ena vagar no prem khand
vagar ni cha jevo lage chhe !!

રાજી હોય જો તારું દિલ

રાજી હોય જો તારું દિલ
તો પ્રેમની વાત કરવી છે,
મારે તારા ને મારા દિલની
ભાગીદારી કરવી છે !!

raji hoy jo taru dil
to prem ni vat karavi chhe,
mare tara ne mara dil ni
bhagidari karavi chhe !!

મારી દુનિયા ત્યાં સુધી જ

મારી દુનિયા
ત્યાં સુધી જ છે,
જ્યાં સુધી તું
મારી સાથે છે !!

mari duniya
tya sudhi j chhe,
jya sudhi tu
mari sathe chhe !!

Miss તો બહુ કરી લીધું,

Miss તો
બહુ કરી લીધું,
હવે તો બસ Kiss
કરવી છે !!

miss to
bahu kari lidhu,
have to bas kiss
karavi chhe !!

મારી નજર સામે તું નથી

મારી નજર સામે
તું નથી તો શું થયું,
પાંપણો ભેગી કરતા
તું અને તું જ છે !!

mari najar same
tu nathi to shun thayu,
pampano bhegi karata
tu ane tu j chhe !!

વાત કરવા માટે તો બહુ

વાત કરવા માટે તો
બહુ લોકો છે મારી પાસે,
પણ મને તો તારા જ મેસેજનો
ઇન્તજાર હોય છે !!

vat karava mate to
bahu loko chhe mari pase,
pan mane to tara j message no
intajar hoy chhe !!

તારા વગર પણ જિંદગી હતી,

તારા વગર પણ જિંદગી હતી,
પણ તું જ જિંદગી બની જઈશ
એની ક્યાં ખબર હતી !!

tara vagar pan jindagi hati,
pan tu j jindagi bani jaish
eni kya khabar hati !!

લાવ તને નિખારી દઉં, તારી

લાવ તને નિખારી દઉં,
તારી લટોને થોડી સવારી દઉં !!

lav tane nikhari dau,
tari latone thodi savari dau !!

જીવનમાં અમુક વસ્તુને આપણે ક્યારેય

જીવનમાં અમુક વસ્તુને
આપણે ક્યારેય ભૂલી ના શકીએ,
અને મારી માટે એ અમુક
બસ તમે જ છો !!

jivan ma amuk vastune
aapane kyarey bhuli na shakie,
ane mari mate e amuk
bas tame j chho !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.