Teen Patti Master Download
શું રોજ જુએ છે ઘૂઘરી

શું રોજ જુએ છે
ઘૂઘરી તારી પાયલની,
ક્યારેક હાલત તો જોઈ લે
આ તારા ઘાયલની !!

shu roj jue chhe
ghughari tari payal ni,
kyarek halat to joi le
aa tara ghayal ni !!

હવે તો કંઈ થઇ શકે

હવે તો કંઈ
થઇ શકે એમ નથી,
ગોપીઓને કહેજો કાનો
હવે રાધાનો થઇ ગયો છે !!

have to kai
thai shake em nathi,
gopione kahejo kano
have radhano thai gayo chhe !!

છોકરીને દેવા માટે એક ખૂબસૂરત

છોકરીને દેવા માટે
એક ખૂબસૂરત ગિફ્ટ,
તેમની ફીલિંગ સમજીને
તેની ઈજ્જત કરવી !!

chhokarine deva mate
ek khubasurat gift,
temani filing samajine
teni ijjat karavi !!

ત્યારે ONLINE રહેવું પણ નથી

ત્યારે ONLINE
રહેવું પણ નથી ગમતું,
જ્યારે મનગમતી વ્યક્તિ
OFFLINE હોય !!

tyare online
rahevu pan nathi gamatu,
jyare managamati vyakti
offline hoy !!

કેટલો નજીક છે આ દુરનો

કેટલો નજીક છે
આ દુરનો સંબંધ પણ,
હું હસું છું એકલો અને
એ એકલા શરમાય છે !!

ketalo najik chhe
aa dur no sambandh pan,
hu hasu chhu ekalo ane
e ekala sharamay chhe !!

એકવાર તારા ખોળામાં માથું શું

એકવાર તારા
ખોળામાં માથું શું મુક્યું,
હવે તો આ તકિયો પણ સાથ
આપવાની ના પાડે છે !!

ekavar tara
kholama mathu shu mukyu,
have to aa takiyo pan sath
aapavani na pade chhe !!

તારા પર ગુસ્સે થતા પણ

તારા પર ગુસ્સે થતા
પણ નથી આવડતું,
ખબર નહિ કેટલો
પ્રેમ કરું છું તને !!

taraa par gusse thata
pan nathi avadatu,
khabar nahi ketalo
prem karu chhu tane !!

ગુસ્સો તો બહુ આવે છે,

ગુસ્સો તો
બહુ આવે છે,
પણ શું કરું તું
મારી જાન છે !!

gusso to
bahu aave chhe,
pan shu karu tu
mari jan chhe !!

જે મીઠાશ તારી Kiss માં

જે મીઠાશ તારી Kiss માં છે,
એ મીઠાશ તો 150 રૂપિયાની
ચોકલેટમાં પણ ક્યાં છે !!

je mithash tari kiss ma chhe,
e mithash to 150 rupiyani
chocolate ma pan kya chhe !!

મારી જિંદગીની સૌથી ખુબસુરત ક્ષણ

મારી જિંદગીની સૌથી
ખુબસુરત ક્ષણ હશે એ,
જયારે તું કહીશ કે હું
તારાથી બહુ ખુશ છું !!

mari jindagini sauthi
khubasurat kshan hashe e,
jayare tu kahish ke hu
tarathi bahu khush chhu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.