Teen Patti Master Download
મને નથી ખબર કે હું

મને નથી ખબર
કે હું કાલે હોઈશ કે નહીં,
મારી ઈચ્છા છે કે મારી આજ
હું તારી સાથે વિતાવું !!

mane nathi khabar
ke hu kale hoish ke nahi,
mari ichchha chhe ke mari aaj
hu tari sathe vitavu !!

દુનિયામાં એવું કોઈ ઉદાહરણ નથી

દુનિયામાં એવું કોઈ
ઉદાહરણ નથી જે આપીને
હું તમને સમજાવી શકું કે તમે
મને કેટલા ગમો છો !!

duniya ma evu koi
udaharan nathi je aapine
hu tamane samajavi shaku ke tame
mane ketala gamo chho !!

તું પકડી લેજે હાથ મારો

તું પકડી લેજે હાથ
મારો દુનિયાની સામે,
હું તારા જીવનમાં ખુશીઓની
બહાર લાવી દઈશ !!

tu pakadi leje hath
maro duniyani same,
hu tara jivan ma khushio ni
bahar lavi daish !!

સરળ નથી તમને પ્રેમ કરવો

સરળ નથી
તમને પ્રેમ કરવો પણ
તમને પ્રેમ ના કરવો એ
એનાથી પણ વધારે
મુશ્કેલ છે !!

saral nathi
tamane prem karavo pan
tamane prem na karavo e
enathi pan vadhare
mushkel chhe !!

શું ફાયદો આ વીજળીના ચમકારાઓનો,

શું ફાયદો આ
વીજળીના ચમકારાઓનો,
જયારે પાસે કોઈ ડરીને ગળે
લગાવવા વાળી ના હોય !!

shu fayado
vijali na chamakarao no,
jayare pase koi darine gale
lagavava vali na hoy !!

જયારે તમને કોઈ એવું મળી

જયારે તમને કોઈ
એવું મળી જાય કે જેની સાથે
તમે આખી જિંદગી વિતાવવા માંગો છો
તો દિલ કરે છે કે એ જિંદગી બહુ
જલ્દી શરુ થઇ જાય !!

jayare tamane koi
evu mali jaay ke jeni sathe
tame aakhi jindagi vitavava mango chho
to dil kare chhe ke e jindagi bahu
jaldi sharu thai jay !!

ભોળા લોકો હંમેશા છેતરાય છે,

ભોળા લોકો
હંમેશા છેતરાય છે,
કારણ કે તેઓ ખોટા લોકો
પર વિશ્વાસ કરે છે !!

bhola loko
hammesha chhetaray chhe,
karan ke teo khota loko
par vishvas kare chhe !!

હે મારા કાન્હા, પામવું ક્યાં

હે મારા કાન્હા,
પામવું ક્યાં જરૂરી છે,
તને ચાહતા રહેવું એ પણ ઘણું છે,
અને કોઈને કહેવું ક્યાં જરૂરી છે
બસ તું અનુભવે એ જ ઘણું છે !!

he mara kanha,
pamavu kya jaruri chhe,
tane chahata rahevu e pan ghanu chhe,
ane koine kahevu kya jaruri chhe
bas tu anubhave e j ghanu chhe !!

વરસાદ આવી ગયો છે, ચા

વરસાદ આવી ગયો છે,
ચા પકોડા હું બનાવી દઈશ,
તું બસ આવી જા પ્લીઝ !!

varasad aavi gayo chhe,
cha pakoda hu banavi daish,
tu bas aavi ja please !!

હોય જો ભરોસો તો પકડી

હોય જો ભરોસો
તો પકડી લે હાથ મારો,
ચાંદ તારા ભલે ના લાવી શકું
પણ જો ધરતી પર તને સ્વર્ગનો
એહસાસ ના કરાવી દઉં તો
ધિક્કાર છે મારા પ્રેમને !!

hoy jo bharoso
to pakadi le hath maro,
chand tara bhale na lavi shaku
pan jo dharati par tane swarg no
ehasas na karavi dau to
dhikkar chhe mara premane !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4959 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.