Teen Patti Master Download
જયારે હું તારાથી નારાજ થઇ

જયારે હું તારાથી
નારાજ થઇ જાઉં,
તું એક કપ ચા
પીવડાવી મનાવી લેજે !!

jayare hu tarathi
naraj thai jau,
tu ek cup cha
pivadavi manavi leje !!

એ કોઈની એક ના સાંભળવાવાળો,

એ કોઈની
એક ના સાંભળવાવાળો,
મારી બધી બકવાસ વાતો
પણ સાંભળે છે !!

e koini
ek na sambhalavavalo,
mari badhi bakavas vato
pan sambhale chhe !!

ઓયે જાન હું તને, મારા

ઓયે જાન હું તને,
મારા કરતા પણ વધારે
પ્રેમ કરું છું !!

oye jan hu tane,
mara karata pan vadhare
prem karu chhu !!

આપણો સંબંધ ચાહે દોસ્તીનો હોય

આપણો સંબંધ ચાહે
દોસ્તીનો હોય કે પ્રેમનો,
મારા માટે એ મહત્વનું છે
કે તું મારી સાથે રહે બસ !!

aapano sambandh chahe
dostino hoy ke prem no,
mara mate e mahatv nu chhe
ke tu mari sathe rahe bas !!

તું સુંદર જ એટલી છે,

તું સુંદર જ એટલી છે,
કે તને જેટલી વાર જોઉં
એટલી વાર પ્રેમ થઇ જાય છે !!

tu sundar j etali chhe,
ke tane jetali var jou
etali var prem thai jay chhe !!

દિલની ધડકન છો તમે, દુર

દિલની ધડકન છો તમે,
દુર જશો તો હું જીવી
નહીં શકું !!

dil ni dhadakan chho tame,
dur jasho to hu jivi
nahi shaku !!

ઓયે મળવા આવને, બહુ ઠંડી

ઓયે મળવા આવને,
બહુ ઠંડી લાગે છે
આજકાલ !!

oye malava aavane,
bahu thandi lage chhe
aajakal !!

તું તો મારો શ્વાસ છે,

તું તો મારો શ્વાસ છે,
તને હું કેવી રીતે છોડી શકું !!

tu to maro shvas chhe,
tane hu kevi rite chhodi shaku !!

આપણી આ જોડી પણ કેટલી

આપણી આ જોડી
પણ કેટલી પ્યારી છે,
હું પૂરેપૂરો ગાંડો અને
તું સમજદાર નારી છે !!

aapani aa jodi
pan ketali pyari chhe,
hu purepuro gando ane
tu samajadar nari chhe !!

જો છોકરી પૈસા કરતા વધારે

જો છોકરી પૈસા કરતા
વધારે તમને પસંદ કરતી હોય,
તો એની સાથે પરણવામાં કંઈ
જ ખોટું નથી !!

jo chhokari paisa karata
vadhare tamane pasand karati hoy,
to eni sathe paranavama kai
j khotu nathi !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.