Teen Patti Master Download
રૂપિયો જયારે સંબધથી વધારે મુલ્યવાન

રૂપિયો જયારે સંબધથી
વધારે મુલ્યવાન થઇ જાય ત્યારે
લાગણીના દરવાજા બંધ થઇ જાય !!

rupiyo jayare sambadhathi
vadhare mulyavan thai jay tyare
laganina daravaja bandh thai jay !!

વખતે વાર કરે એવા સંબંધ

વખતે વાર કરે
એવા સંબંધ રાખવા,
ખાલી વાતો કરે એવા નહીં !!

vakhate vaar kare
eva sambandh rakhava,
khali vato kare eva nahi !!

જો તમારા સંબંધના મૂળ મજબુત

જો તમારા સંબંધના મૂળ
મજબુત અને જોડાયેલા હોય તો
અંતરથી કોઈ ફરક નથી પડતો !!

jo tamara sambandhan mul
majabut ane jodayel hoy to
antarathi koi farak nathi padato !!

આ દુનિયામાં પિતા જ એક

આ દુનિયામાં પિતા જ
એક એવી વ્યક્તિ હોય છે જે
ઈચ્છે છે કે મારો દીકરો મારા કરતા
પણ વધારે કામયાબ બને !!

aa duniyam pita j
ek evi vyakti hoy chhe je
ichchhe chhe ke maro dikaro mara karata
pan vadhare kamayab bane !!

પરિસ્થિતિ ગમે તેવી હોય એ

પરિસ્થિતિ ગમે તેવી હોય
એ આગળ ઉભો રહી જાય છે,
મોટો ભાઈ આપણો પહેલો દોસ્ત અને
બીજો પિતા બની જાય છે !!

paristhiti game tevi hoy
e aagal ubho rahi jaay chhe,
moto bhai aapano pahelo dost ane
bijo pita bani jay chhe !!

ભાઈ જો સાથે હોય તો

ભાઈ જો સાથે હોય
તો ખુદ યમરાજને પણ
પાછું જવું પડે હો !!

bhai jo sathe hoy
to khud yamarajane pan
pachhu javu pade ho !!

સંબંધ ટકાવી રાખવા એક વાત

સંબંધ ટકાવી રાખવા
એક વાત હંમેશા યાદ રાખજો,
એકબીજાથી ક્યારેય કંઈ
છુપાવતા નહીં !!

sambandh takavi rakhava
ek vat hammesha yaad rakhajo,
ekabijathi kyarey kai
chhupavat nahi !!

ખરાબ લોકો પાછળ તમારો સમય

ખરાબ લોકો પાછળ
તમારો સમય ના બગાડો
અને રાહ જુઓ કોઈક એવું આવશે
જે તમને દુઃખી નહીં થવા દે !!

kharab loko pachhal
tamaro samay na bagado
ane rah juo koik evu avashe
je tamane dukhi nahi thava de !!

પૈસાના લીધે સારા સારા સંબંધોમાં

પૈસાના લીધે
સારા સારા સંબંધોમાં
તિરાડ પડતી હોય છે !!

paisana lidhe
sara sara sambandhoma
tirad padati hoy chhe !!

ખભા પર રાખેલા માથાનો જ્યાં

ખભા પર રાખેલા
માથાનો જ્યાં ભાર ના લાગે,
સંબંધને એવી જગ્યાએ જામતા
જરાય વાર ના લાગે !!

khabha par rakhela
mathano jya bhar na lage,
sambandhane evi jagyae jamata
jaray var na lage !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.