Teen Patti Master Download
સંબંધ મિત્રતાનો હોય કે પ્રેમનો,

સંબંધ
મિત્રતાનો હોય કે પ્રેમનો,
ત્રીજા વ્યક્તિના આગમનથી ફરક
જરૂર પડે છે !!

sambandh
mitratano hoy ke premano,
trija vyaktina agamanathi farak
jarur pade chhe !!

PERFECT COUPLE નું PERFECT ENDING

PERFECT
COUPLE નું PERFECT
ENDING નથી
હોતું !!

perfect
couple nu perfect
ending nathi
hotu !!

બધા આવીને જિંદગીભર આપણા રહે

બધા આવીને
જિંદગીભર આપણા રહે એ
જરૂરી નથી કેટલાક સંબંધોને
સુંદર વળાંક આપીને છોડી
પણ દેવા જોઈએ !!

badha aavine
jindagibhar aapana rahe e
jaruri nathi ketalak sabandhone
sundar valank aapine chhodi
pan deva joie !!

ઈશ્વરે માં બાપ પછી પહેલો

ઈશ્વરે માં બાપ પછી
પહેલો જોડેલો સંબંધ,
એટલે ભાઈ બહેન !!

isvare ma bap pachi
pahelo jodelo sambandh,
etale bhai bahen !!

કદર કરજો એમની, જે કોઈપણ

કદર કરજો એમની,
જે કોઈપણ મતલબ વગર
દરરોજ તમારા હાલચાલ પૂછે છે !!

kadar karajo emani,
je koipan matalab vagar
dararoj tamara halachal puchhe chhe !!

ઓળખાણ થાય એટલે સંબંધની શરૂઆત

ઓળખાણ થાય
એટલે સંબંધની શરૂઆત થાય,
ઓળખી જાય એટલે સંબંધ
પૂરો થાય !!

olakhan thay etale
sambandhani sharuaat thay,
olakhi jay etale sambandh
puro thay !!

લાગણીઓથી શરુ થયેલો એક સંબંધ,

લાગણીઓથી
શરુ થયેલો એક સંબંધ,
અનુભવ પર આવીને ખતમ
થઇ જાય છે !!

laganiothi
sharu thayelo ek sambandh,
anubhav par aavine khatam
thai jay chhe !!

હૃદયમાં લાગણી હોવી જોઈએ, બાકી

હૃદયમાં
લાગણી હોવી જોઈએ,
બાકી આપણું કહેવાથી કોઈ
આપણું નથી થઇ જતું !!

hadayma
lagani hovi joie,
baki apanu kahevathi koi
aapanu nathi thai jatu !!

વ્યક્તિની લાગણી સમજવાની કોશિશ કરો,

વ્યક્તિની લાગણી
સમજવાની કોશિશ કરો,
બાકી ઝગડા તો દરેક સંબંધમાં
થતા જ હોય છે !!

vyaktini lagani
samajavani koshish karo,
baki zagada to darek
sambandhama thata j
hoy chhe !!

જો બધા તમારી સાથે ખુશ

જો બધા તમારી સાથે
ખુશ હોય તો તમે જિંદગીમાં
ઘણા COMPROMISE કર્યા હશે,
અને જો તમે બધા સાથે ખુશ હશો
તો તમે ઘણીબધી વાતો
IGNORE કરતા હશો !!

jo badha tamari sathe
khush hoy to tame jindagima
ghana compromise karya hashe,
ane jo tame badh sathe khush hasho
to tame ghanibadhi vato
ignore karat hasho !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.