Teen Patti Master Download
સંબંધ કરતા આંસુનો ભાર વધી

સંબંધ કરતા
આંસુનો ભાર વધી જાય,
ત્યારે એ સંબંધ મૂકી
દેવો જોઈએ !!

sambandh karata
aansuno bhar vadhi jay,
tyare e sambandh muki
devo joie !!

સંબંધ સાચવવાના બે જ ઉપાય

સંબંધ સાચવવાના
બે જ ઉપાય છે ક્યારેક માની જવું ને
ક્યારેક મનાવી લેવું !!

sabandh sachavana
be j upay chhe kyarek mani javu ne
kyarek manavi levu !!

કોઈને સાચે જ પોતાના બનાવવા

કોઈને સાચે જ પોતાના
બનાવવા હોય ને સાહેબ,
તો એને સમજવાનો પ્રયત્ન કરો
પારખવાનો નહીં !!

koine sache j potana
banavava hoy ne saheb,
to ene samjavano prayatn karo
parakhavano nahi !!

આજકાલ દુનિયાનો એક જ નિયમ

આજકાલ દુનિયાનો
એક જ નિયમ છે સાહેબ,
પહેલા પારકાને પોતાના
બનાવે ને પછી પોતે જ પારકા
થઇ જાય !!

ajakal duniyano
ek j niyam chhe saheb,
pahela parakane potana
banave ne pachi pote j paraka
thai jay !!

રોકી લેજો હાથ પકડીને અમુક

રોકી લેજો હાથ
પકડીને અમુક સંબંધો
એકવાર જાય તો પાછા
નથી આવતા !!

roki lejo hath
pakadine amuk sambandho
ekavar jay to pacha
nathi avata !!

સંબંધો ધીમે ધીમે પુરા થતા

સંબંધો ધીમે
ધીમે પુરા થતા હોય છે,
બસ ખબર અચાનક
પડતી હોય છે !!

sambandho dhime
dhime pura thata hoy chhe,
bas khabar achanak
padati hoy chhe !!

સંબંધમાં હકની જગ્યા હંમેશા હોવી

સંબંધમાં હકની
જગ્યા હંમેશા હોવી
જ જોઈએ પણ હુકમની
ક્યારેય નહીં !!

sabndhama hakani
jagya hammesha hovi j
joie pan hukamani
kyarey nahi !!

એકતરફી સફર અને સંબંધ, તમને

એકતરફી
સફર અને સંબંધ,
તમને ક્યારેય ખુશી
નહીં આપે !!

ekatarafi
safar ane sambandh,
tamane kyarey khushi
nahi aape !!

દીકરીઓને કંઈ આપો કે ના

દીકરીઓને
કંઈ આપો કે ના આપો,
એમનો મનપસંદ જીવનસાથી
જરૂર આપજો !!

dikarione
kai aapo ke na apo,
emno manpasand jivanasathi
jarur apajo !!

એ રડીને તમારા ઘેર આવે

એ રડીને
તમારા ઘેર આવે છે,
એને ક્યારેય રડાવશો
નહીં !!

e radine
tamara gher aave chhe,
ene kyarey radavasho
nahi !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.