Teen Patti Master Download
બાપ ભલે ગમે તેટલો ગરીબ

બાપ ભલે ગમે
તેટલો ગરીબ હોય,
પણ દીકરી માંગે ત્યારે
બાપનું ખીસ્સું ખાલી ન હોય.

bap bhale game
tetalo garib hoy,
pan dikari mange tyare
bapanu khissu khali na hoy.

ખોટા રિલેશનમાં ગયા બાદ જ,

ખોટા રિલેશનમાં ગયા બાદ જ,
સિંગલ રહેવાની કિંમત
સમજમાં આવે છે !!

khota rileshanama gaya bad j,
singal rahevani kimmat
samajama ave chhe !!

આ દુનિયાની ફિતરત જ કંઇક

આ દુનિયાની
ફિતરત જ કંઇક એવી છે,
સંબંધ ત્યાં સુધી જ મતલબ
જ્યાં સુધી !!

a duniyani
fitarat j kaik evi chhe,
sambandh tya sudhi j matalab
jya sudhi !!

ભાઈ જયારે હેરાન કરે છે

ભાઈ જયારે હેરાન કરે છે
ત્યારે ગુસ્સો તો બહુ આવે છે,
જયારે નથી હોતો ત્યારે
યાદ પણ બહુ આવે છે !!

bhai jayare heran kare chhe
tyare gusso to bahu ave chhe,
jayare nathi hoto tyare
yad pan bahu ave chhe !!

લાખો કરોડોમાંથી કિસ્મતથી મળ્યા છો,

લાખો કરોડોમાંથી
કિસ્મતથી મળ્યા છો,
ભૂલ થાય તો કહેતા રહેજો અને
ના કહો તો માફ કરતા રહેજો
પણ સાથે રહેજો !!

lakho karodomanthi
kismatathi malya chho,
bhul thay to kaheta rahejo ane
na kaho to maf karata rahejo
pan sathe rahejo !!

ક્યાંક ઉજરડા તો ક્યાંક મલમ

ક્યાંક ઉજરડા
તો ક્યાંક મલમ મળશે,
સંબંધે સંબંધે થોડો
ફરક મળશે !!

kyank ujarada
to kyank malam malashe,
sambandhe sambandhe thodo
farak malashe !!

જ્યારે આપણે આપણા સંબંધો માટે

જ્યારે આપણે
આપણા સંબંધો માટે
સમય નથી કાઢી શકતા,
ત્યારે સમય આપણી વચ્ચેથી
સંબંધ કાઢી નાખે છે.
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

jyare apane
apana sambandho mate
samay nathi kadhi shakata,
tyare samay apani vacchethi
sambandh kadhi nakhe chhe.
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

સંબંધો સાચા હોય તો સાચવવા

સંબંધો સાચા હોય
તો સાચવવા નથી પડતા,
અને જે સાચવવા પડે છે
તે સાચા નથી હોતા !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

sambandho sacha hoy
to sachavava nathi padata,
ane je sachavava pade chhe
te sacha nathi hota !!
🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏🙏

મીઠા શબ્દોના ખાલી બે જ

મીઠા શબ્દોના
ખાલી બે જ ટીપાં,
સંબંધોને પોલીયો થતા
અટકાવે છે !!

mith shabdona
khali be j tipa,
sambandhone poliyo thata
atakave chhe !!

છોડનારને બહાનાની તાણ નહીં, નિભાવનારને

છોડનારને
બહાનાની તાણ નહીં,
નિભાવનારને કારણની
જાણ નહીં !!

chhodanarane
bahanani tan nahi,
nibhavanarane karanani
jan nahi !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.