Teen Patti Master Download
એક ભાઈ માટે પોતાની બહેન,

એક ભાઈ
માટે પોતાની બહેન,
એક સુંદર રાજકુમારી
જ હોય છે !!

ek bhai
mate potani bahen,
ek sundar rajakumari
j hoy chhe !!

સંબંધોની વાતો ખાલી દિલ સુધી

સંબંધોની વાતો
ખાલી દિલ સુધી જ રાખવી,
મગજ ચાલાક છે હિસાબ લગાવશે !!

sambandhoni vato
khali dil sudhi j rakhavi,
magaj chalak chhe hisab lagavashe !!

તમને ખીજાઈને ખુદ પણ રડશે,

તમને ખીજાઈને
ખુદ પણ રડશે,
"માં" જેવું બીજું કોઈ આ
દુનિયામાં ક્યાં મળશે !!

tamane khijaine
khud pan radashe,
"ma" jevu biju koi
duniyama kya malashe !!

આ મતલબી દુનિયામાં, બાપ જેટલું

આ મતલબી દુનિયામાં,
બાપ જેટલું જતું કોઈ
ના કરી શકે !!

a matalabi duniyama,
bap jetalu jatu koi
na kari shake !!

જયારે કોઈ અણધાર્યા ગમતા સંબંધો

જયારે કોઈ
અણધાર્યા ગમતા સંબંધો મળે,
ત્યારે એ મળ્યાની ખુશી કરતા
ગુમાવી બેસવાનો ડર
વધુ મોટો હોય છે !!

jayare koi
anadharya gamata sambandho male,
tyare e malyani khushi karata
gumavi besavano dar
vadhu moto hoy chhe !!

જીવનમાં સંબંધ સાચવો સાહેબ, બાકી

જીવનમાં સંબંધ
સાચવો સાહેબ,
બાકી પૈસા તો બેંક
પણ સાચવે છે !!

jivanama sambandh
sachavo saheb,
baki paisa to benk
pan sachave chhe !!

સંબંધો ઓછા કરી નાખ્યા, જે

સંબંધો
ઓછા કરી નાખ્યા,
જે રાખ્યા એ મજબુત
કરી નાખ્યા !!

sambandho
ocha kari nakhya,
je rakhya e majabut
kari nakhya !!

જે આપણું નથી એને ખોવાની

જે આપણું નથી એને
ખોવાની બીક સૌથી વધારે લાગે,
ત્યારે સમજી જવું કે સંબંધ સ્વાર્થનો
નહીં અતુટ સ્નેહનો છે !!

je apanu nathi ene
khovani bik sauthi vadhare lage,
tyare samaji javu ke sambandh svartha no
nahi atut snehano chhe !!

સંબંધોમાં વફાદાર બનો, દુકાનદાર નહીં

સંબંધોમાં વફાદાર બનો,
દુકાનદાર નહીં સાહેબ !!

sambandhoma vafadar bano,
dukanadar nahi saheb !!

સંબંધને સમજવાની જરૂર હતી, તોડવાની

સંબંધને
સમજવાની જરૂર હતી,
તોડવાની નહીં સાહેબ !!

sambandhane
samajavani jarur hati,
todavani nahi saheb !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.