Teen Patti Master Download
ઘણી વખત સંબંધ રાખવા દાદાગીરી

ઘણી વખત સંબંધ રાખવા
દાદાગીરી સહેવી પડે છે,
ઘણી વખત સંબંધ તોડવા
અસલિયત કહેવી પડે છે !!

ghani vakhat sambandh rakhava
dadagiri sahevi pade chhe,
ghani vakhat sambandh todava
asaliyat kahevi pade chhe !!

માત્ર દીવાલોથી ઘર ઠંડુ નથી

માત્ર દીવાલોથી
ઘર ઠંડુ નથી થતું સાહેબ,
ઘરમાં રહેનારાઓમાં પણ
ભેજ હોવો જોઈએ !!

matr divalothi
ghar thandu nathi thatu saheb,
ghar ma rahenaraoma pan
bhej hovo joie !!

સંબંધ એટલો મજબુત હોવો જ

સંબંધ એટલો
મજબુત હોવો જ જોઈએ,
કે સુખદુખ આનંદથી વ્યક્ત
કરી શકીએ !!

sambandh etalo
majabut hovo j joie,
ke sukh dukh aanand thi vyakt
kari shakie !!

સંબંધનો અંત ત્યારે જ થવા

સંબંધનો અંત
ત્યારે જ થવા લાગે છે,
જયારે કોઈ એકનો પ્રેમ
અને Care બીજાને બોજ
લાગવા લાગે છે !!

sambandhano ant
tyare j thava lage chhe,
jayare koi ekano prem
ane care bijane boj
lagava lage chhe !!

આમ તો સંબંધ તોડવો ના

આમ તો સંબંધ
તોડવો ના જોઈએ,
પણ જ્યાં તમારી
ઈજ્જત ના થતી હોય,
એ સંબંધ રાખવો
પણ ના જોઈએ !!

aam to sambandh
todavo na joie,
pan jya tamari
ijjat na thati hoy,
e sambandh rakhavo
pan na joie !!

વારંવાર વિશ્વાસ અને ખુલાસા આપવા

વારંવાર વિશ્વાસ
અને ખુલાસા આપવા પડે,
એને સંબંધ નહીં બંધન
કહેવાય સાહેબ !!

varamvar vishvas
ane khulasa aapav pade,
ene sambandh nahi bandhan
kahevay saheb !!

સાચા સંબંધો તો મુશ્કેલીમાં જ

સાચા સંબંધો તો
મુશ્કેલીમાં જ બને છે,
બાકી જલસા હોય ત્યારે તો આખું
જગત બાજુમાં જ મળે છે !!

sacha sambandho to
muskelima j bane chhe,
baki jalasa hoy tyare to aakhu
jagat bajuma j male chhe !!

કોઈ સંબંધોથી ચુપ છે, અને

કોઈ
સંબંધોથી ચુપ છે,
અને કોઈ ચુપ છે તેથી
સંબંધો છે !!

koi
sambandhothi chup chhe,
ane koi chup chhe tethi
sambandho chhe !!

લગાવ પણ હોવો જોઈએ સાહેબ,

લગાવ પણ
હોવો જોઈએ સાહેબ,
હોય ફક્ત નામના એને
સંબંધ ના કહેવાય !!

lagav pan
hovo joie saheb,
hoy fakt nam na ene
sambandh na kahevay !!

અંતરે રહેવા છતાં, અંતરમાં મહેકતો

અંતરે રહેવા છતાં,
અંતરમાં મહેકતો રહે
તેનું નામ સંબંધ !!

antare raheva chhat,
antar ma mahekato rahe
tenu nam sambandh !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.