Teen Patti Master Download
અમુક સંબંધો તૂટી જાય છે,

અમુક
સંબંધો તૂટી જાય છે,
પણ ખતમ ક્યારેય
નથી થતા !!

amuk
sambandho tuti jay chhe,
pan khatam kyarey
nathi thata !!

કાં તો રીત બદલો કાં

કાં તો રીત બદલો
કાં તો વિચાર બદલો,
દરેક વખતે વ્યક્તિ બદલવાથી
તમારો સંબંધ નહીં સુધરે !!

ka to rit badalo
ka to vichar badalo,
darek vakhate vyakti badalavathi
tamaro sambandh nahi sudhare !!

પારખો તો કોઈ પોતાનું નથી,

પારખો તો
કોઈ પોતાનું નથી,
અને સમજો તો કોઈ
અજાણ્યું નથી !!
🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼

parakho to
koi potanu nathi,
ane samajo to koi
ajanyu nathi !!
🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼🌼

મળ્યા વગર પણ પોતાના લાગે

મળ્યા વગર
પણ પોતાના લાગે છે,
કોણ કહે છે કે સંબંધ
માણસ બનાવે છે !!

malya vagar
pan potana lage chhe,
kon kahe chhe ke sambandh
manas banave chhe !!

ખાસ કરીને એવા સંબંધો જ

ખાસ કરીને એવા
સંબંધો જ બ્લોક થતા હોય છે,
જેની સાથે રાતો ને રાતો મન
ભરીને વાતો કરી હોય !!

khas karine eva
sambandho j block thata hoy chhe,
jeni sathe rato ne rato man
bharine vato kari hoy !!

છોકરીઓ ત્યારે ખુશીમાં સાવ પાણી-પાણી

છોકરીઓ ત્યારે ખુશીમાં
સાવ પાણી-પાણી થઇ જાય,
જયારે તમે કહો "તું અસલ
તારા પપ્પા જેવી લાગે છે" !!

chhokario tyare khushima
sav pani-pani thai jay,
jayare tame kaho"tu asal
tara pappa jevi lage chhe" !!

વિશ્વાસ કરવાવાળા ક્યારેય એ નથી

વિશ્વાસ કરવાવાળા
ક્યારેય એ નથી પૂછતાં,
કે તું ક્યાં સુધી મારો
સાથ આપીશ !!

vishvas karavavala
kyarey e nathi puchhata,
ke tu kya sudhi maro
sath aapish !!

જયારે માણસને કદર ના હોય,

જયારે માણસને કદર ના હોય,
ત્યારે એ સંબંધ હોય કે પછી પૈસા,
પાણીની જેમ વાપરતો હોય છે !!

jayare manas ne kadar na hoy,
tyare e sambandh hoy ke pachhi paisa,
panini jem vaparato hoy chhe !!

કુંડળી જોઇને સંબંધ સ્થપાય છે,

કુંડળી જોઇને
સંબંધ સ્થપાય છે,
તો પણ ક્યાં સચવાય છે !!

kundali joine
sambandh sthapay chhe,
to pan kya sachavay chhe !!

બધી વાર્તાઓમાં એક હીરો હોય

બધી વાર્તાઓમાં
એક હીરો હોય છે,
મારી વાર્તામાં એ
મારા પપ્પા છે !!

badhi vartaoma
ek hiro hoy chhe,
mari vartama e
mara pappa chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.