Teen Patti Master Download
દરેક સંબંધમાં સૌથી મોટી ગિફ્ટ

દરેક સંબંધમાં સૌથી
મોટી ગિફ્ટ ટાઈમ હોય છે,
જે બધા પાસે નથી હોતો !!

darek sambandh ma sauthi
moti gift time hoy chhe,
je badha pase nathi hoto !!

સંબંધોમાં શક્તિ અને બુદ્ધિ કરતા,

સંબંધોમાં
શક્તિ અને બુદ્ધિ કરતા,
સમજદારી અને ભરોસો
વધારે અગત્યનો છે !!

sambandhoma
shakti ane budhdhi karata,
samajadari ane bharoso
vadhare agaty no chhe !!

કોઈ એક સંબંધ તો એવો

કોઈ એક સંબંધ
તો એવો રાખવો કે જેમાં
મન ભરીને જીવી શકાય,
બાકી તો બધે સાચવવાનું જ છે !!

koi ek sambandh
to evo rakhavo ke jema
man bharine jivi shakay,
baki to badhe sachavavanu j chhe !!

કોઈ સંબંધ છૂટ્યા પછી પણ

કોઈ સંબંધ છૂટ્યા પછી
પણ જો તમે એ વ્યક્તિ વિશે
ખરાબ બોલી કે સાંભળી ના શકો,
તો સમજવું કે તમે એક સારી
વ્યક્તિને ખોઈ બેઠા છો !!

koi sambandh chhutya pachhi
pan jo tame e vyakti vishe
kharab boli ke sambhali na shako,
to samajavu ke tame ek sari
vyaktine khoi betha chho !!

બધી ખબર હોય કે ક્યાં

બધી ખબર હોય કે
ક્યાં કયો ખેલ રમાઈ રહ્યો છે,
છતાં ન બોલીને સંબંધ સાચવે
તે જ સાચો સંબંધ છે.

badhi khabar hoy ke
kya kayo khel ramai rahyo chhe,
chhata na boline sambandh sachave
te j sacho sambandh chhe.

સંબંધોની પાઠશાળા ટકાવી રાખવા માટે,

સંબંધોની પાઠશાળા
ટકાવી રાખવા માટે,
ગણિતનો વિષય નબળો
હોવો જરૂરી છે !!

sambandhoni pathashala
takavi rakhava mate,
ganit no vishay nabalo
hovo jaruri chhe !!

હ્રદયના દ્વાર પર કંઈ ડોરબેલ

હ્રદયના દ્વાર પર
કંઈ ડોરબેલ નથી હોતા,
એ તો મીઠી લાગણીના હળવા
ટકોરાથી જ ખુલી જાય !!

raaday na dvar par
kai door bell nathi hota,
e to mithi laganina halava
takorathi j khuli jay !!

નામ નથી આપી શકતા ઘણા

નામ નથી આપી
શકતા ઘણા સંબંધનું,
પણ એ હોય છે બહુ
ખાસ એ હકીકત છે !!

nam nathi aapi
shakata ghana sambandh nu,
pan e hoy chhe bahu
khas e hakikat chhe !!

ખુશખુશાલ સંબંધો એમ જ નથી

ખુશખુશાલ સંબંધો
એમ જ નથી બનતા,
સમજદાર વ્યક્તિનું એમાં
રોકાણ હોય છે !!

khush khushal sambandho
em j nathi banata,
samajadar vyaktinu ema
rokan hoy chhe !!

લોકો હંમેશા ટેમ્પરરી ઈગો માટે,

લોકો હંમેશા
ટેમ્પરરી ઈગો માટે,
પર્મેનન્ટ સંબંધ ખોઈ
નાખતા હોય છે !!

loko hammesha
temporary igo mate,
permanent sambandh khoi
nakhata hoy chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.