Teen Patti Master Download
મતભેદમાં થીજવા કરતા, લાગણીમાં પીગળવું

મતભેદમાં થીજવા કરતા,
લાગણીમાં પીગળવું એ સાચા
સંબંધની નિશાની છે !!

matabhed ma thijava karata,
laganima pigalavu e sacha
sambandh ni nishani chhe !!

જેનાથી રોજ ઝગડો કરું, છતાં

જેનાથી રોજ ઝગડો કરું,
છતાં એના વગર જરાય ના
ચાલે એ મારો ભાઈ !!

jenathi roj zagado karu,
chhata ena vagar jaray na
chale e maro bhai !!

સ્નેહના સાગરમાં તરવું સૌને ગમે

સ્નેહના
સાગરમાં તરવું સૌને ગમે છે,
જયારે એ સાગરમાં સુનામી
આવે ત્યારે પણ સાથ ના છોડે
એ જ સાચો સંબંધ !!

sneh na
sagar ma taravu saune game chhe,
jayare e sagar ma sunami
aave tyare pan sath na chhode
e j sacho sambandh !!

ક્યારેક ક્યારેક કોઈ સાથે એવો

ક્યારેક ક્યારેક કોઈ સાથે
એવો સંબંધ બંધાઈ જાય છે,
દરેક વસ્તુ અને વાત પહેલા ફક્ત
એનો જ ખ્યાલ આવે છે !!

kyarek kyarek koi sathe
evo sambandh bandhai jay chhe,
darek vastu ane vat pahela fakt
eno j khyal ave chhe !!

તમે માત્ર મને સમજવાની જવાબદારી

તમે માત્ર મને
સમજવાની જવાબદારી લો,
સંબંધ નિભાવવાની જવાબદારી મારી !!

tame matr mane
samajavani javabadari lo,
sambandh nibhavavani javabadari mari !!

સંબંધ સારા સમયમાં અનુભવાય છે,

સંબંધ સારા
સમયમાં અનુભવાય છે,
અને ખરાબ સમયમાં
ઓળખાય છે !!

sambandh sara
samay ma anubhavay chhe,
ane kharab samay ma
olakhay chhe !!

જ્યાં સમજણ અને સમર્પણ, ત્યાં

જ્યાં સમજણ અને સમર્પણ,
ત્યાં જ સંબંધો ઉત્તમ હોય છે !!

jya samajan ane samarpan,
tya j sambandho uttam hoy chhe !!

આ જમાનામાં સંબંધ સાચવવા હોય

આ જમાનામાં સંબંધ
સાચવવા હોય ને સાહેબ,
તો સમજશક્તિ અને
સહનશક્તિ બંને રાખજો !!

aa jamanama sambandh
sachavava hoy ne saheb,
to samaj shakti ane
sahan shakti banne rakhajo !!

સંબધો સોના ના વરખ થી

સંબધો સોના ના
વરખ થી નઇ પણ,
દિલના હરખ થી
સચવાય છે !!

sambadho sona na
varakh thi nai pan,
dil na harakh thi
sachavay chhe !!

સંબંધોમાં જો ગણતરી કરવા બેસશો,

સંબંધોમાં જો
ગણતરી કરવા બેસશો,
તો હિસાબ હંમેશા ખોટા
જ પડશે સાહેબ !!

sambandhoma jo
ganatari karava besasho,
to hisab hammesha khota
j padashe saheb !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.