Teen Patti Master Download
તૂટ્યા પછી ઘણા ખુંચે છે,

તૂટ્યા પછી
ઘણા ખુંચે છે,
પછી એ કાચ હોય
કે સંબંધો !!

tutya pachhi
ghana khunche chhe,
pachhi e kach hoy
ke sambandho !!

સંબંધોની શાળા ટકાવી રાખવા માટે,

સંબંધોની શાળા
ટકાવી રાખવા માટે,
ગણિત વિષય કાચો હોવો
ખુબ જરૂરી છે !!

sambandhoni shala
takavi rakhava mate,
ganit vishay kacho hovo
khub jaruri chhe !!

દુનિયાના કોઈ પણ એકમની તાકાત

દુનિયાના કોઈ પણ
એકમની તાકાત નથી સાહેબ,
કે ભાઈ બહેનના પ્રેમનું
વજન માપી શકે !!

duniyana koi pan
ekam ni takat nathi saheb,
ke bhai bahen na prem nu
vajan mapi shake !!

કોઈક અનુભવી પાસેથી શીખીને સારું

કોઈક અનુભવી
પાસેથી શીખીને સારું
જીવી લેવું,
બધી આપણને જ
ખબર પડતી હોય એવું
અભિમાન ન કરવું !!

koik anubhavi
pasethi shikhine saru
jivi levu,
badhi aapan ne j
khabar padati hoy evu
abhiman na karavu !!

કેવી રીતે ખીલશે સંબંધોના ફૂલ,

કેવી રીતે
ખીલશે સંબંધોના ફૂલ,
જો શોધ્યા કરશું એકબીજાની ભૂલ !!

kevi rite
khilashe sambandhona ful,
jo shodhya karashu ekabijani bhul !!

જે ભૂલ સંભળાવે એ પારકા,

જે ભૂલ
સંભળાવે એ પારકા,
અને જે ભૂલ સમજાવે
એ પોતાના !!

je bhul
sambhalave e paraka,
ane je bhul samajave
e potana !!

"પુત્ર" એ સુખની વોરંટી છે

"પુત્ર" એ સુખની
વોરંટી છે પણ,
"પુત્રી" એ સુખની
ગેરંટી છે !!
👪👪👪👪👪👪

"putr" e sukh ni
worranty chhe pan,
"putri" e sukh ni
guarantee chhe !!
👪👪👪👪👪👪

ઘણાં લોકોને સંબંધના ક્ષેત્રફળમાં જ

ઘણાં લોકોને સંબંધના
ક્ષેત્રફળમાં જ રસ હોય છે,
ઊંડાણમાં નહીં !!
💐🌺🙏શુભ સવાર🙏🌺💐

ghana lokone sambandh na
kshetrafal ma j ras hoy chhe,
undan ma nahi !!
💐🌺🙏shubh savar🙏🌺💐

બાકી બધાની એક એક્સપાયરી ડેટ

બાકી બધાની એક
એક્સપાયરી ડેટ હોય છે,
પણ મમ્મી પપ્પાના
પ્રેમની નહીં !!

baki badhani ek
xpiry date hoy chhe,
pan mummy pappana
prem ni nahi !!

બધું જાણવું જરૂરી નથી હોતું

બધું જાણવું જરૂરી
નથી હોતું સંબંધમાં,
કેટલીક વાતો એવી હોય
છે જે આપણે સમજી
લેવી પડે છે !!

badhu janavu jaruri
nathi hotu sambandh ma,
ketalik vato evi hoy
chhe je aapane samaji
levi pade chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.