Teen Patti Master Download
ખોટી નફરત મગજમાં લઇ ક્યારેય

ખોટી નફરત મગજમાં લઇ
ક્યારેય કોઈ સંબંધ ના તોડવા,
કોને ખબર કાલે આ સારો
સમય ફરી આવે ના આવે !!

khoti nafarat magaj ma lai
kyarey koi sambandh na todava,
kone khabar kale aa saro
samay fari aave na aave !!

રિસાઈ ગયેલા માણસને માફીથી મનાવી

રિસાઈ ગયેલા માણસને
માફીથી મનાવી શકાય છે,
પણ રિસાઈ ગયેલી લાગણી
ઓને કોણ મનાવશે !!

risai gayela manas ne
mafithi manavi shakay chhe,
pan risai gayeli lagani
one kon manavashe !!

મુશ્કેલ સમયમાં પૈસા અને પ્રભુત્વ

મુશ્કેલ સમયમાં
પૈસા અને પ્રભુત્વ નહીં,
પણ સ્વભાવ અને સંબંધો
કામ આવે છે !!

muskel samay ma
paisa ane prabhutv nahi,
pan svabhav ane sambandho
kam aave chhe !!

ફોન #હોલ્ડ પર રખાય, સંબંધો

ફોન #હોલ્ડ પર રખાય,
સંબંધો નહીં સાહેબ !!

phone #hold par rakhay,
sambandho nahi saheb !!

માટીનું માટલું અને પરિવારની કિંમત

માટીનું માટલું
અને પરિવારની કિંમત માત્ર,
બનાવનારને જ ખબર હોય છે
તોડનારને નહીં !!

matinu matalu
ane parivar ni kimmat matr,
banavana ne j khabar hoy chhe
todanar ne nahi !!

બેસ્ટ ફ્રેન્ડ જેવી ભાભી મળવી,

બેસ્ટ ફ્રેન્ડ
જેવી ભાભી મળવી,
એ પણ નસીબની
વાત છે !!

best friend
jevi bhabhi malavi,
e pan nasib ni
vat chhe !!

અમુક સંબંધો એવા હોય છે,

અમુક સંબંધો
એવા હોય છે,
સાચવો તો વહેવાર
અને ઉજવો તો
તહેવાર !!

amuk sambandho
eva hoy chhe,
sachavo to vahevar
ane ujavo to
tahevar !!

નખ વધે તો ફક્ત નખ

નખ વધે તો ફક્ત નખ જ
કપાય છે આંગળીઓ નહીં,
તેમ સબંધમાં ભૂલ થાય તો ભૂલને
ભૂલાય છે સબંધને નહી !!

nakh vadhe to fakt nakh j
kapay chhe aangalio nahi,
tem sabandh ma bhul thay to bhul ne
bhulay chhe sabandh ne nahi !!

સંબંધો વહેણ જેવા હોય છે,

સંબંધો વહેણ જેવા
હોય છે, એને વહેવા દો,
રોકવા જશો તો છલકીને
છટકી જશે !!

sambandho vahen jeva
hoy chhe, ene vaheva do,
rokava jasho to chhalakine
chhataki jashe !!

નિભાવનાર વ્યક્તિ હશે તો દરેક

નિભાવનાર વ્યક્તિ હશે
તો દરેક ભૂલ માફ કરી દેશે,
છોડનાર વ્યક્તિ હશે તો કોઈ
ભૂલ વગર છોડી દેશે !!

nibhavanar vyakti hashe
to darek bhul maf kari deshe,
chhodanar vyakti hashe to koi
bhul vagar chhodi deshe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.