Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં સુખી થવું હોય તો,

જિંદગીમાં સુખી થવું હોય તો,
સંબંધોને સાચવતા શીખો,
વાપરતા નહીં.

jindagima sukhi thavu hoy to,
sambandhone sachavata shikho,
vaparata nahi.

દરેક સંબંધની એક ઉંમર હોય

દરેક સંબંધની
એક ઉંમર હોય છે સાહેબ,
પાણીનો ભાર વાદળ પણ ક્યાં
સુધી સહન કરે !!

darek sambandh ni
ek ummar hoy chhe saheb,
panino bhar vadal pan kya
sudhi sahan kare !!

ક્યારેક વાંક બંનેમાંથી કોઈનો નથી

ક્યારેક વાંક
બંનેમાંથી કોઈનો નથી હોતો,
બસ કહેવા અને સમજવાનો ફરક
સંબંધ ખતમ કરી નાખે છે !!

kyarek vank
bannemanthi koino nathi hoto,
bas kaheva ane samajavano farak
sambandh khatam kari nakhe chhe !!

સંબંધ તૂટે ત્યારે વાંક ગમે

સંબંધ તૂટે ત્યારે
વાંક ગમે તેનો હોય,
હારતા બંને હોય છે !!

sambandh tute tyare
vank game teno hoy,
harata banne hoy chhe !!

તમારા પાર્ટનરને તમારા પર એટલો

તમારા પાર્ટનરને
તમારા પર એટલો વિશ્વાસ
હોવો જોઈએ,
કે કોઈ બીજાની વાતમાં
આવીને તમારા પર શક ના કરે !!

tamara partanar ne
tamara par etalo vishvas
hovo joie,
ke koi bijani vat ma
aavine tamara par shak na kare !!

દરેક રિલેશનશિપમાં, લાસ્ટસીન સૌથી અગત્યની

દરેક રિલેશનશિપમાં,
લાસ્ટસીન સૌથી અગત્યની
ભૂમિકા ભજવે છે !!

darek relationship ma,
last seen sauthi agaty ni
bhumika bhajave chhe !!

જે આપણું નથી એને ખોવાની

જે આપણું નથી
એને ખોવાની બીક જયારે
સૌથી વધારે લાગે,
ત્યારે સમજી લેવું કે સંબંધ
સ્વાર્થનો નહીં પણ અતુટ
સ્નેહનો છે !!

je aapanu nathi
ene khovani bik jayare
sauthi vadhare lage,
tyare samaji levu ke sambandh
svarth no nahi pan atut
sneh no chhe !!

જોઇને એમની થાકેલી આંખોને હું

જોઇને એમની થાકેલી
આંખોને હું બહુ રોયો,
મારા સપનાનો ભાર મેં
પિતાની આંખ માં જોયો !!

joine emani thakeli
aankhone hu bahu royo,
mara sapanano bhar me
pitani aankh ma joyo !!

થોડા લાગણી ભર્યા સંબંધોની તરસ

થોડા લાગણી
ભર્યા સંબંધોની તરસ છે,
બાકી તો મારી જિંદગી
બહુ સરસ છે.

thoda lagani
bharya sambandhoni taras chhe,
baki to mari jindagi
bahu saras chhe.

ગણતરીના જ સંબંધો હવે એવા

ગણતરીના જ સંબંધો
હવે એવા રહ્યા છે સાહેબ,
જેમાં ગણતરી નથી હોતી !!

ganatarina j sambandho
have eva rahya chhe saheb,
jema ganatari nathi hoti !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.