Teen Patti Master Download
નાની નાની વાતોનું ધ્યાન રાખો,

નાની નાની
વાતોનું ધ્યાન રાખો,
સંબંધ અતુટ બની જશે !!

nani nani
vatonu dhyan rakho,
sambandh atut bani jashe !!

ચણતર ભીંતનું હોય કે સંબંધોનું,

ચણતર ભીંતનું હોય કે સંબંધોનું,
એકવાર ચણાય જાય એટલે
ખાસ કાળજી માંગી લે છે !!

chnatar bhint nu hoy ke sambandhonu,
ekavar chanay jay etale
khas kalaji mangi le chhe !!

ખોટું લાગશે તો ? એવો વિચાર

ખોટું લાગશે તો ?
એવો વિચાર કર્યા વગર જ્યાં
વાત કરી શકાય એ સંબંધ !!

khotu lagashe to?
evo vichar karya vagar jya
vat kari shakay e sambandh !!

નાની એવી જિંદગીએ બહુ મોટી

નાની એવી
જિંદગીએ બહુ મોટી
વાત શીખવાડી દીધી,
સંબંધ બધાથી સારો રાખો
પણ આશા કોઇથી નહીં !!

nani evi
jindagie bahu moti
vat shikhavadi didhi,
sambandh badhathi saro rakho
pan aasha koithi nahi !!

સંબંધો તો સ્વર્ગમાં રચાય છે,

સંબંધો તો
સ્વર્ગમાં રચાય છે,
પૃથ્વી પર તો ફક્ત સરનામાં
શોધાય છે !!

sambandho to
svarg ma rachay chhe,
pruthvi par to fakt saranama
shodhay chhe !!

રડે એ જ છે જેણે

રડે એ જ છે
જેણે મહેસુસ કર્યા હોય
સાચા સંબંધો,
બાકી મતલબના સંબંધ
રાખવાવાળા કોઈ દિવસ
રડતા નથી !!

rade e j chhe
jene mahesus karya hoy
sacha sambandho,
baki matalab na sambandh
rakhavavala koi divas
radata nathi !!

અમુલ્ય દોસ્તી સાથે પૈસાની તુલના

અમુલ્ય દોસ્તી સાથે
પૈસાની તુલના ન કરવી,
કારણ કે પૈસા બે દિવસ
કામ આવે છે જયારે સંબંધો
આખી જિંદગી કામ આવે છે !!

amuly dosti sathe
paisani tulan na karavi,
karan ke paisa be divas
kam aave chhe jayare sambandho
aakhi jindagi kam aave chhe !!

મજબુરીમાં પહેરી લે ને પછી

મજબુરીમાં પહેરી લે
ને પછી મુકે ઉતારી,
હેલ્મેટ જેવી થઇ ગઈ છે
સંબંધોની સવારી !!

majaburima paheri le
ne pachhi muke utari,
helmet jevi thai gai chhe
sambandhoni savari !!

જો નિભાવવાની તાકાત ના હોય,

જો નિભાવવાની
તાકાત ના હોય,
તો સંબંધો બનાવવા
જ ના જોઈએ,
તમને કોઈ હક નથી
કોઈની જિંદગી બગાડવાનો !!

jo nibhavavani
takat na hoy,
to sambandho banavava
j na joie,
tamane koi hak nathi
koini jindagi bagadavano !!

સંબંધોમાં વધારે નહીં પણ બે

સંબંધોમાં વધારે નહીં પણ
બે ચાર જગ્યા એવી રાખવી,
કે જ્યાં કોઈ હિસાબ ના હોય
ફક્ત વહેચ્યાનો આનંદ હોય !!

sambandhoma vadhare nahi pan
be char jagya evi rakhavi,
ke jya koi hisab na hoy
fakt vahecyano aanand hoy !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.