Teen Patti Master Download
પૈસા નહીં પણ વ્યક્તિ જોઇને

પૈસા નહીં પણ વ્યક્તિ
જોઇને પરણાવેલી દીકરી,
ક્યારેય પાછી નહીં આવે !!

paisa nahi pan vyakti
joine paranaveli dikari,
kyarey pachhi nahi aave !!

લાગણીઓથી શરુ થયેલો એક સંબંધ,

લાગણીઓથી
શરુ થયેલો એક સંબંધ,
અનુભવ પર આવીને
પૂરો થાય છે !!

laganiothi
sharu thayelo ek sambandh,
anubhav par aavine
puro thay chhe !!

કોઈપણ સંબંધ વિશ્વાસ કરતા વધું,

કોઈપણ સંબંધ
વિશ્વાસ કરતા વધું,
એકબીજાની સમજણ
પર ટકેલો હોય છે.

koipan sambandh
vishvas karata vadhu,
ekabijani samajan
par takelo hoy chhe.

અમુક સંબંધ એવા હોય છે

અમુક સંબંધ એવા હોય છે
જેને નામ ના આપવામાં જ મજા છે,
જયારે અમુક સંબંધ નામના જ હોય છે !!

amuk sambandh eva hoy chhe
jene nam na aapavama j maja chhe,
jayare amuk sambandh nam na j hoy chhe !!

તમારે કોઈનું થવું જ હોય

તમારે કોઈનું
થવું જ હોય તો સાહેબ,
પહેલા માં-બાપના થજો
પછી બીજાના થજો !!

tamare koinu
thavu j hoy to saheb,
pahela ma-bap na thajo
pachhi bijana thajo !!

પિતાની હાજરી સુરજ જેવી હોય

પિતાની હાજરી સુરજ જેવી હોય છે,
સુરજ ગરમ જરૂર થાય છે પણ,
નો હોય તો અંધારું છવાય જાય છે !!

pitani hajari suraj jevi hoy chhe,
suraj garam jarur thay chhe pan,
no hoy to andharu chhavay jay chhe !!

તોડવાથી તૂટે એ કાચનું વાસણ,

તોડવાથી તૂટે
એ કાચનું વાસણ,
સાચો સંબંધ નહીં !!

todavathi tute
e kach nu vasan,
sacho sambandh nahi !!

કોઈ એક સંબંધ ઉપર Depend

કોઈ એક સંબંધ
ઉપર Depend રહેશો,
તો એક દિવસ ચોક્કસ
તમે દુઃખી થશો !!

koi ek sambandh
upar depend rahesho,
to ek divas chokkas
tame dukhi thasho !!

સાહેબ લાગણીઓ ઉછીની નથી મળતી,

સાહેબ લાગણીઓ
ઉછીની નથી મળતી,
કદાચ એટલે જ એ
બધાને જડતી નથી !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

saheb laganio
uchhini nathi malati,
kadach etale j e
badhane jadati nathi !!
🌻🌻🌻🌻🌻🌻🌻

એકવાર તૂટ્યા પછી જોડાયેલા સંબંધમાં,

એકવાર તૂટ્યા
પછી જોડાયેલા સંબંધમાં,
વિશ્વાસની કચાશ હંમેશા
રહેતી હોય છે !!

ekavar tutyah
pachi jodayela sambandha ma,
vishvas ni kachash hammesha
raheti hoy chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.