Teen Patti Master Download
માણસ જયારે જતું કરી કરીને

માણસ જયારે જતું
કરી કરીને થાકી જાય ત્યારે,
એ સંબંધને પણ જતો કરી
દેતો હોય છે !!

manas jayare jatu
kari karine thaki jay tyare,
e sambandhne pan jato kari
deto hoy chhe !!

કંઇક આપવું જ હોય તો

કંઇક આપવું જ હોય
તો સમય આપો,
ગીફ્ટ દેવાથી સંબંધ
મજબુત નથી થતા !!

kaik aapavu j hoy
to samay aapo,
gift devathi sambandh
majabut nathi thata !!

નફો નથી આપતા દરેક સંબંધ

નફો નથી આપતા
દરેક સંબંધ એ વાત સત્ય છે,
પણ ક્યારેક કોઈ સંબધમાં ખોટ
ખાવાની પણ અલગ મજા છે !!

nafo nathi aapata
darek sambandh e vat saty chhe,
pan kyarek koi sambadhma khot
khavani pan alag maja chhe !!

અંતરે રહેવા છતાં અંતરમાં મહેકતો

અંતરે રહેવા છતાં
અંતરમાં મહેકતો રહે,
બસ તેનું નામ સંબંધ !!

antare raheva chhata
antarma mahekato rahe,
bas tenu nam sambandh !!

પિતા એક જ એવી વ્યક્તિ

પિતા એક
જ એવી વ્યક્તિ છે,
જે તમારી સ્માઈલ જોવા માટે
એમની બધી તકલીફો
છુપાવે છે !!

pita ek
j evi vyakti chhe,
je tamari smile jova mate
emani badhi takalifo
chhupave chhe !!

દરેક વાતમાં જીદ અને દરેક

દરેક વાતમાં જીદ
અને દરેક વાતમાં નખરા,
આ બધું ત્યાં સુધી જ છે જ્યાં સુધી
હું મારા પપ્પાના ઘરે છું !!

darek vatma jid
ane darek vatma nakhara,
aa badhu tya sudhi j chhe jya sudhi
hu mara pappana ghare chhu !!

મીઠા શબ્દોના ખાલી બે જ

મીઠા શબ્દોના
ખાલી બે જ ટીપા,
સંબંધોને પોલીયો
થતા અટકાવે છે !!

mitha shabdona
khali be j tipa,
sambandhone poliyo
thata atakave chhe !!

કંઇક આપવું જ હોય તો

કંઇક આપવું જ હોય
તો સમય આપો સાહેબ,
ખાલી ગિફ્ટ આપવાથી
સંબંધ મજબુત નથી થતો !!

kaik aapavu j hoy
to samay aapo saheb,
khali gift aapavathi
sambandh majabut nathi thato !!

ઈગો અને સ્વમાનની લડાઈમાં, હાર

ઈગો અને
સ્વમાનની લડાઈમાં,
હાર હંમેશા સંબંધોની
થાય છે !!

igo ane
svaman ni ladaima,
har hammesha sambandhoni
thay chhe !!

અમુક સંબંધો ભલે તૂટી જાય,

અમુક સંબંધો
ભલે તૂટી જાય,
પણ ક્યારેય
ખતમ નથી થતા !!

amuk sambandho
bhale tuti jay,
pan kyarey
khatam nathi thata !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.