Teen Patti Master Download
પોતાના મનમાં તમારા માટે ઝેર

પોતાના મનમાં તમારા
માટે ઝેર રાખવા વાળા લોકોથી દુર
થઇ જવું એ પણ એક જીત છે !!

potan manama tamara
mate jher rakhava vala lokothi dur
thai javu e pan ek jeet chhe !!

માત્ર સાચા હોવાના લીધે જો

માત્ર સાચા હોવાના લીધે
જો તમે કોઈને ખોઈ દો છો તો
સમજી લેવું કે એ માણસ તમારા
માટે લાયક જ નહોતો !!

matra sacha hovana lidhe
jo tame koine khoi do chho to
samaji levu ke e manas tamara
mate layak j nahoto !!

આજકાલ લોકો સંબંધ જાતે નથી

આજકાલ લોકો સંબંધ
જાતે નથી તોડતા પણ એવી
પરિસ્થિતિઓ ઉભી કરે છે કે તમે
પોતે એમની જિંદગી માંથી નીકળી જાઓ
જેથી એ તમને દોષ આપી શકે !!

aajakal loko sambandh
jate nathi todata pan evi
paristhitio ubhi kare chhe ke tame
pote emani jindagi manthi nikali jao
jethi e tamane dosh aapi shake !!

પિતા એક એવી છત છે

પિતા એક એવી છત છે
જે તમારા માથા પરથી ખસી
જાય તો સંબંધીઓની ઔકાત
સામે આવી જાય છે !!

pita ek evi chhat chhe
je tamara matha parathi khasi
jay to sambandhioni aukat
same aavi jay chhe !!

તમારો મોટામાં મોટો દુશ્મન સમાજ

તમારો મોટામાં મોટો
દુશ્મન સમાજ છે સાહેબ,
કારણ કે સાથ આપશે નહીં,
સલાહ દરેક વાતમાં આપશે અને
અંતે તમારો જ વિરોધ કરશે !!

tamaro motama moto
dushman samaj chhe saheb,
karan ke sath aapashe nahi,
salah darek vatama aapashe ane
ante tamaro j virodh karashe !!

જીવનમાં થોડું અંધારું થવા દો

જીવનમાં થોડું
અંધારું થવા દો સાહેબ,
બધા સંબંધોના રંગ રેડીયમની જેમ
ચોખ્ખા દેખાવા લાગશે !!

jivanama thodu
andharu thava do saheb,
badha sambandhon rang radium ni jem
chokhkha dekhava lagashe !!

કળીયુગની દુનિયા છે, અહીં કદર

કળીયુગની દુનિયા છે,
અહીં કદર એની નથી થતી જે
સંબંધની કદર કરે છે પણ કદર
એની થાય છે જે સંબંધનો
દેખાવ કરે છે સાહેબ !!

kaliyugani duniya chhe,
ahi kadar eni nathi thati je
sambandhani kadar kare chhe pan kadar
eni thay chhe je sambandhano
dekhav kare chhe saheb !!

તમારો બધો સમય ખુદને બેહતર

તમારો બધો સમય
ખુદને બેહતર કરવામાં લગાવો,
કેમ કે આજકાલ સંબંધો માણસથી
નહીં પણ પૈસાથી બને છે !!

tamaro badho samay
khudane behatar karavama lagavo,
kem ke aajakal sambandho manasathi
nahi pan paisathi bane chhe !!

જે નિર્દોષ હોવા છતાં તમને

જે નિર્દોષ હોવા
છતાં તમને મનાવે છે,
સમજી લેવું કે એ સાચે જ
તમને બહુ ચાહે છે !!

je nirdosh hova
chhata tamane manave chhe,
samaji levu ke e sache j
tamane bahu chahe chhe !!

સંબંધો માત્ર લોહીના આધારે નથી

સંબંધો માત્ર લોહીના
આધારે નથી હોતા સાહેબ,
મુશ્કેલીના સમયે હાથ પકડનારથી
મોટો કોઈ સંબંધ નથી હોતો.

sambandho matra lohina
aadhare nathi hota saheb,
mushkelina samaye hath pakadanarathi
moto koi sambandh nathi hoto.

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.