Teen Patti Master Download
સબંધ અને સંપતી, મુઠ્ઠી ભરો

સબંધ અને સંપતી,
મુઠ્ઠી ભરો તો રેતી છે અને
જો વાવતા રહો તો ખેતી છે !!

sabandh ane sampati,
muththi bharo to reti chhe ane
jo vavata raho to kheti chhe !!

હળવાશથી કહેશો તો, કોઈની જોડે

હળવાશથી કહેશો તો,
કોઈની જોડે કડવાશ
નહિ થાય !!

halavash thi kahesho to,
koini jode kadavash
nahi thay !!

જીદની એક ગાંઠ છૂટી જાય

જીદની એક ગાંઠ
છૂટી જાય ને સાહેબ,
તો " ગૂંચવાયેલા " બધા સંબંધો
સીધાદોર થઇ જાય !!

jid ni ek ganth
chhuti jay ne saheb,
to" gunchavayela" badha sambandho
sidhador thai jay !!

સંબંધો કાચ જેવા હોય છે,

સંબંધો કાચ
જેવા હોય છે,
વધારે ઘર્ષણ
લીસોટા પાડે છે !!

sambandho kach
jeva hoy chhe,
vadhare gharshan
lisota pade chhe !!

કોઈ ખોટા સંબંધમાં રહેવા કરતા,

કોઈ ખોટા
સંબંધમાં રહેવા કરતા,
1000 ગણું સારું છે
એકલા રહેવું !!

koi khota
sambandh ma raheva karata,
1000 ganu saru chhe
ekala rahevu !!

વિશ્વાસને જ્યારે ઠેસ લાગે, ત્યારે

વિશ્વાસને જ્યારે ઠેસ લાગે,
ત્યારે સાત સોનાના સંબંધો
પણ ભુલાઈ જાય છે !!

vishvas ne jyare thes lage,
tyare sat sonana sambandho
pan bhulai jay chhe !!

દલીલ કરીને સંબંધ બગાડતા બધાને

દલીલ કરીને સંબંધ
બગાડતા બધાને આવડે છે,
પણ જતું કરીને સંબંધ સાચવતા
અમુકને જ આવડે છે !!

dalil karine sambandh
bagadata badhane aavade chhe,
pan jatu karine sambandh sachavata
amuk ne j aavade chhe !!

પપ્પાથી વધારે પાક્કો દોસ્ત, બીજો

પપ્પાથી વધારે
પાક્કો દોસ્ત,
બીજો કોઈ નથી
હોતો સાહેબ !!

pappathi vadhare
pakko dost,
bijo koi nathi
hoto saheb !!

લાખો સલામ એ બહેનને, જે

લાખો સલામ એ બહેનને,
જે એના ભાઈને
માં બનીને સાચવે છે !!

lakho salam e bahen ne,
je ena bhaine
ma banine sachave chhe !!

સંબંધોમાં ક્યારેય સ્ટેચ્યુની રમત ના

સંબંધોમાં ક્યારેય
સ્ટેચ્યુની રમત ના રમવી,
ફ્રીજ થયેલી લાગણીઓ ફરી
ક્યારેય ધબકતી નથી !!

sambandhoma kyarey
statue ni ramat na ramavi,
friz thayeli laganio fari
kyarey dhabakati nathi !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.