Teen Patti Master Download
અમુક સંબંધો એવા પણ હોય

અમુક સંબંધો
એવા પણ હોય છે,
જે કાયમ સોળે કળાએ
ખીલેલા હોય છે !!

amuk sambandho
eva pan hoy chhe,
je kayam sole kalae
khilela hoy chhe !!

સંબંધ ભલે કોઈપણ હોય જયારે

સંબંધ ભલે કોઈપણ હોય
જયારે સરખી વાત ના થાય ને
ત્યારે સમજવું કે બે માંથી કોઈ એક
વ્યક્તિ સંબંધથી કંટાળી ગઈ છે !!

sambandh bhale koipan hoy
jayare sarakhi vat na thay ne
tyare samajavu ke be manthi koi ek
vyakti sambandh thi kantali gai chhe !!

વર્તન એવું ના કરો કે

વર્તન એવું ના કરો
કે કોઈ વ્યક્તિને સતત
જતું કરવું પડે,
નહિતર ક્યારેક કંટાળીને
એ સંબંધ પણ જતો
કરી દેશે !!

vartan evu na karo
ke koi vyaktine satat
jatu karavu pade,
nahitar kyarek kantaline
e sambandh pan jato
kari deshe !!

સંબંધ બંને બાજુથી સાચવવામાં આવે

સંબંધ બંને બાજુથી
સાચવવામાં આવે તો જ ટકે,
બાકી એક બાજુથી સાચવવામાં
તો માણસ થાકી જ જાય છે !!

sambandh banne bajuthi
sachavavama aave to j take,
baki ek bajuthi sachavavama
to manas thaki j jay chhe !!

એવી રીલેશનશીપનો પણ શું મતલબ,

એવી રીલેશનશીપનો
પણ શું મતલબ,
જેમાં ખુશ રહેવા કરતા તો
વધારે રડવું પડતું હોય !!

evi relationship no
pan shu matalab,
jema khush raheva karata to
vadhare radavu padatu hoy !!

આ લાગણી નાં બંધન પણ

આ લાગણી નાં બંધન
પણ કેવાં અનોખાં છે,
તમને મળ્યા વિનાં પણ
હું ઓળખું છુ તમને !!

aa lagani na bandhan
pan keva anokha chhe,
tamane malya vina pan
hu olakhu chhu tamane !!

બોલીને બગાડવા કરતા, સંબંધ ઓછો

બોલીને
બગાડવા કરતા,
સંબંધ ઓછો કરી
નાખવો સારો !!

boline
bagadava karata,
sambandh ochho kari
nakhavo saro !!

સંબંધ હંમેશા સુખી કરવા જ

સંબંધ હંમેશા
સુખી કરવા જ બાંધવો,
સુખી થવા બાંધશો તો
દુખી જ થશો !!

sambandh hammesha
sukhi karava j bandhavo,
sukhi thava bandhasho to
dukhi j thasho !!

સાચવવા પડે એ સંબંધો કદી

સાચવવા પડે એ સંબંધો
કદી સાચા નથી હોતા,
અને જો સંબંધો સાચા હોય તો
સાચવવા નથી પડતા !!

sachavava pade e sambandho
kadi sacha nathi hota,
ane jo sambandho sacha hoy to
sachavava nathi padata !!

તકલીફ તો અધૂરા સંબંધો આપે

તકલીફ તો અધૂરા
સંબંધો આપે છે સાહેબ,
ના પોતે મરે છે કે ના
આપણને મરવા દે છે !!

takalif to adhura
sambandho aape chhe saheb,
na pote mare chhe ke na
aapan ne marava de chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.