Teen Patti Master Download
મળ્યા વગર પણ પોતાના લાગે

મળ્યા વગર પણ
પોતાના લાગે છે,
કોણ કહે છે સંબંધ
માણસ બનાવે છે !!

malya vagar pan
potana lage chhe,
kon kahe chhe sambandh
manas banave chhe !!

ભૂલ ના હોય તો પણ

ભૂલ ના હોય તો પણ
જે માફી માંગે છે,
એ લોકો ખરેખર સંબંધો
સાચવી જાણે છે !!

bhul na hoy to pan
je mafi mange chhe,
e loko kharekhar sambandho
sachavi jane chhe !!

માંની દુવા અને પિતાનો પ્રેમ,

માંની દુવા
અને પિતાનો પ્રેમ,
બાકી દુનિયા તો મતલબી
છે યાર !!

ma ni duva
ane pitano prem,
baki duniya to matalabi
chhe yar !!

કોઈ માં પોતાના દીકરાને નથી

કોઈ માં પોતાના દીકરાને
નથી કહેતી કે મને ખુશ રાખજે,
માં તો એટલું જ કહેશે
કે બેટા ખુશ રહેજે.

koi ma potana dikarane
nathi kaheti ke mane khush rakhaje,
ma to etalu j kaheshe
ke beta khush raheje.

સંબંધ કયારેય મીઠા અવાજ અને

સંબંધ કયારેય
મીઠા અવાજ અને રુપાળા
ચેહરા થી નથી ટકતો,
એ તો ટકે છે સુંદર હદય
અને કયારેય ના તુટે એવા
વિશ્વાસ થી !!

sambandh kayarey
mitha avaj ane rupala
chehara thi nathi takato,
e to take chhe sundar raday
ane kayarey na tute eva
vishvas thi !!

સંબંધ સાચવવા માટે Close Relation

સંબંધ સાચવવા માટે
Close Relation માં પણ,
Distance રાખવું જરૂરી હોય છે !!

sambandh sachavava mate
close relation ma pan,
distance rakhavu jaruri hoy chhe !!

બહેન કંજૂસ નથી હોતી સાહેબ,

બહેન કંજૂસ
નથી હોતી સાહેબ,
એ તો ભાઈ માટે જ
બચત કરતી હોય છે !!

bahen kanjus
nathi hoti saheb,
e to bhai mate j
bachat karati hoy chhe !!

મનનું મનમાં રાખતા નહીં તક

મનનું મનમાં
રાખતા નહીં તક મળે
ત્યારે બોલી નાખજો,
ગુંચ બનવાની રાહ ના જોતા
સાહેબ ગાંઠ મળે ત્યાં
ખોલી નાખજો !!

man nu man ma
rakhata nahi tak male
tyare boli nakhajo,
gunch banavani rah na jota
saheb ganth male tya
kholi nakhajo !!

સુનું સુનું મને ઘર લાગે

સુનું સુનું મને ઘર લાગે છે,
જયારે "માં" નથી હોતી
મને બહુ ડર લાગે છે !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

sunu sunu mane ghar lage chhe,
jayare "ma" nathi hoti
mane bahu dar lage chhe !!
🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁🍁

બે વ્યક્તિ વચ્ચે સાચો મનમેળ

બે વ્યક્તિ
વચ્ચે સાચો મનમેળ
ત્યારે જ થયો કહેવાય,
જયારે બંનેના મનમાં રહેલી
વાત કહેવા માટે ત્રીજાની
જરૂર ના પડે !!

be vyakti
vachche sacho manmel
tyare j thayo kahevay,
jayare bannena man ma raheli
vat kaheva mate trijani
jarur na pade !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.