Teen Patti Master Download
ઈમાનદારીથી સંબંધ નિભાવવા વાળા જ

ઈમાનદારીથી
સંબંધ નિભાવવા વાળા જ
સૌથી વધારે રોવે છે !!

imanadarithi
sambandh nibhavav vala j
sauthi vadhare rove chhe !!

ભૂતકાળના સંબંધોને વાગોળવાની જરૂર નથી,

ભૂતકાળના સંબંધોને
વાગોળવાની જરૂર નથી,
એ એક ભૂલ હતી !!

bhutakalana sambandhone
vagolavani jarur nathi,
e ek bhul hati !!

નસીબ જયારે સાથ છોડે છે

નસીબ જયારે
સાથ છોડે છે ને સાહેબ,
ત્યારે સંબંધો પણ
હાથ જોડે છે !!

nasib jayare
sath chhode chhe ne saheb,
tyare sambandho pan
hath jode chhe !!

જો કોઈ તમારી સાથે નથી

જો કોઈ તમારી
સાથે નથી રહેવા માંગતું
તો એને આઝાદ કરી દેવું જોઈએ,
કેમ કે જબરદસ્તીથી રાખેલા સંબંધ
ક્યારેય ખુશી નથી આપતા !!

jo koi tamari
sathe nathi rahev mangatu
to ene azad kari devu joie,
kem ke jabaradastithi rakhel sambandh
kyarey khushi nathi apat !!

નજીક એની રહો, જે ક્યારેય

નજીક એની રહો,
જે ક્યારેય તમારાથી દુર
ના રહી શકે !!

najik eni raho,
je kyarey tamarathi dur
na rahi shake !!

સંબંધો જાળવી રાખવા ક્યારેક આંધળું

સંબંધો જાળવી રાખવા
ક્યારેક આંધળું તો ક્યારેક
બહેરું બની જવું પડે છે !!

sambandho jalavi rakhava
kyarek andhalu to kyarek
baheru bani javu pade chhe !!

જેને શ્વાસની તકલીફ હોય એની

જેને શ્વાસની તકલીફ
હોય એની દવા બધે મળે,
પણ જેને વિશ્વાસની તકલીફ હોય
એ તો બધેથી રઝળે હો સાહેબ !!

jene shvasani takalif
hoy eni dava badhe male,
pan jene vishvasani takalif hoy
e to badhethi razale ho saheb !!

બસ આપણું કોઈ સાથે હોવું

બસ આપણું
કોઈ સાથે હોવું જોઈએ,
પછી દુનિયાની કોઈ તાકાત
તમને હરાવી ના શકે !!

bas apanu
koi sathe hovu joie,
pachi duniyani koi takat
tamane haravi na shake !!

તુટતા તારા જેવો હોય છે

તુટતા તારા
જેવો હોય છે ભાઈ,
જે પણ માંગો ચુપચાપ
આપી દે છે !!

tutata tara
jevo hoy chhe bhai,
je pan mango chhupachap
api de chhe !!

મજબુરીથી બનેલા સંબંધો ક્યાંક ને

મજબુરીથી બનેલા
સંબંધો ક્યાંક ને ક્યાંક આવીને
તૂટી જતા હોય છે !!

majaburithi banela
sambandho kyank ne kyank aavine
tuti jata hoy chhe !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.