Teen Patti Master Download
સંબંધનું આયુષ્ય સમજણ પર આધારિત

સંબંધનું આયુષ્ય
સમજણ પર આધારિત છે
સમય પર નહીં સાહેબ !!

sambandhanu ayushya
samajan par aadharit chhe
samay par nahi saheb !!

બધા આપણા જ છે, એ

બધા આપણા જ છે,
એ આપણી સૌથી મોટી
ભૂલ છે સાહેબ !!

badha apana j chhe,
e apani sauthi moti
bhul chhe saheb !!

સંબંધને એ હદે મજબુત રાખો

સંબંધને એ હદે
મજબુત રાખો કે મૂળને
કાપી નાખવા છતાં સંબંધ
તમને પડવા ના દે !!

sambandhane e hade
majabut rakho ke mulane
kapi nakhav chat sambandh
tamane padav na de !!

કોઈ વ્યક્તિ જો સંબંધનો દરવાજો

કોઈ વ્યક્તિ જો
સંબંધનો દરવાજો બંધ કરે,
તો એને અહેસાસ કરાવો કે દરવાજાને
તાળું બંને બાજુથી મારીશકાયછે !!

koi vyakti jo
sambandhano daravajo bandh kare,
to ene ahesas karavo ke daravajane
talu banne bajuthi marishakayachhe !!

હરીફાઈ માત્ર રમતોમાં સારી લાગે,

હરીફાઈ માત્ર
રમતોમાં સારી લાગે,
સંબંધોમાં નહીં !!

harifai matra
ramatoma sari lage,
sambandhoma nahi !!

સંબંધમાં જતું કરી દેવાય, પણ

સંબંધમાં જતું કરી દેવાય,
પણ વારંવાર એ જ ભૂલ થાય તો
સંબંધને જતો કરી દેવાય !!

sambandham jatu kari devay,
pan varanvar e j bhul thay to
sambandhane jato kari devay !!

ગમતી વ્યક્તિ પરફેક્ટ હોવી જોઈએ,

ગમતી વ્યક્તિ
પરફેક્ટ હોવી જોઈએ,
એવો આગ્રહ છોડી દઈએ એટલે
એ વધારે ગમવા લાગે છે !!

gamati vyakti
perfect hovi joie,
evo agrah chhodi daie etale
e vadhare gamava lage chhe !!

ક્યારેક અમુક સંબંધોને છોડવામાં જ

ક્યારેક અમુક
સંબંધોને છોડવામાં જ
આપણી ભલાઈ હોય છે !!

kyarek amuk
sambandhone chhodavama j
apani bhalai hoy chhe !!

અમુક લોકો પ્રેમ કરતા હશે

અમુક લોકો પ્રેમ
કરતા હશે પણ કહેશે નહીં,
અને અમુક લોકો કહેશે પણ
પ્રેમ નહીં કરતા હોય !!

amuk loko prem
karata hashe pan kaheshe nahi,
ane amuk loko kaheshe pan
prem nahi karata hoy !!

સંબંધ સંબંધમાં ફરક હોય છે

સંબંધ સંબંધમાં
ફરક હોય છે સાહેબ,
કેમ છો એ બધાને પૂછી શકાય
પણ શું કરો છો એ તો અમુક
ચોક્કસને જ પૂછી શકાય !!

sambandh sambandhama
farak hoy chhe saheb,
kem chho e badhane puchi shakay
pan shun karo chho e to amuk
chokkasane j puchi shakay !!

search

About

Sambandh Status Gujarati

We have 778 + Sambandh Status Gujarati with image. You can browse our relationship status gujarati collection and can enjoy latest relationship shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sambandho shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.