ભૂલ પીઠ જેવી હોય છે,

ભૂલ પીઠ જેવી હોય છે,
બીજાની દેખાય છે પોતાની નહીં !!

bhul pith jevi hoy chhe,
bijani dekhay chhe potani nahi !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

જો પોતાને શક્તિશાળી સાબિત કરવા

જો પોતાને શક્તિશાળી
સાબિત કરવા માટે તમારે બીજાને
દુઃખ દેવું પડે તો સમજી લેવું કે
તમે બહુ કમજોર છો !!

jo potane shaktishali
sabit karava mate tamare bijane
dukh devu pade to samaji levu ke
tame bahu kamajor chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સમય એને પણ સુધારી દે

સમય એને પણ
સુધારી દે છે જેને બીજું કોઈ
સુધારી નથી શકતું !!

samay ene pan
sudhari de chhe jene biju koi
sudhari nathi shakatu !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

એ બધી જ જગ્યાએથી દુર

એ બધી જ જગ્યાએથી
દુર થઇ જાઓ જ્યાં તમારી
કિંમત ના થતી હોય !!

e badhi j jagyaethi
dur thai jao jya tamari
kimmat na thati hoy !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

કોઈ ફરક નથી પડતો કે

કોઈ ફરક નથી પડતો કે
તમારો ચહેરો કેટલો સુંદર છે,
જો તમારું ચરિત્ર કદરૂપ છે
તો તમે કદરૂપ છો !!

koi farak nathi padato ke
tamaro chahero ketalo sundar chhe,
jo tamaru charitra kadarup chhe
to tame kadarup chho !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

બાપની સંપત્તિ ના હોય તો

બાપની સંપત્તિ ના હોય તો બધા
મધ્યમ વર્ગના લોકોની સફળતાનો
રસ્તો કંઇક આવો હોય છે !!

bapani sampatti na hoy to badha
madhyam vargana lokoni safalatano
rasto kaik aavo hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

એ બદદુઆઓથી બચજો, જે બોલ્યા

એ બદદુઆઓથી બચજો,
જે બોલ્યા વગર આપવામાં આવે છે !!

e badaduaothi bachajo,
je bolya vagar aapavama aave chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

બધા નિર્ણયો આપણા નથી હોતા,

બધા નિર્ણયો
આપણા નથી હોતા,
અમુક નિર્ણય સમયના
પણ હોય છે !!

badha nirnayo
aapana nathi hota,
amuk nirnay samayana
pan hoy chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

સમજદાર માણસ પોતે જ શીખી

સમજદાર માણસ
પોતે જ શીખી જાય છે,
અને નાસમજ માણસને
સમય શીખવી દે છે !!

samajadar manas
pote j shikhi jay chhe,
ane nasamaj manasane
samay shikhavi de chhe !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

લાકડાના કીડા આખી ખુરશી ખાઈ

લાકડાના કીડા આખી
ખુરશી ખાઈ જાય છે અને
ખુરશીના કીડા આખા દેશને !!

lakadana kida aakhi
khurashi khai jay chhe ane
khurashina kida aakh deshane !!

Gujarati Suvichar

1 year ago

search

About

Gujarati Suvichar

We have 1378 + Gujarati Suvichar with image. You can browse our quotes gujarati collection and can enjoy latest motivational quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share suvichar in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.