Teen Patti Master Download
કોઈ એવાને પસંદ કરો, જેને

કોઈ એવાને પસંદ કરો,
જેને તમારા સિવાય બીજું
કોઈ પસંદ ના હોય !!

koi evane pasand karo,
jene tamara sivay biju
koi pasand na hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

લવ મેરેજને એરેન્જ મેરેજ સુધી

લવ મેરેજને એરેન્જ
મેરેજ સુધી પહોંચાડવા,
એ હજુય કેટલાય લોકોનું
DREAM છે !!

love marriage ne arrange
marriage sudhi pahonchadava,
e hajuy ketalay lokonu
dream chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક લીટીમાં તારું વર્ણન કરું

એક લીટીમાં
તારું વર્ણન કરું તો,
તને જોઈને પાગલ પણ
પાગલપણું ભૂલી જાય !!
😘😘😘😘😘😘

ek litima
taru varnan karu to,
tane joine pagal pan
pagalpanu bhuli jay !!
😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દાખલો પડ્યો ખોટો ફરી ગણીશું,

દાખલો પડ્યો
ખોટો ફરી ગણીશું,
તું ના પાડીશ તો ફરી
Try કરીશું !!

dakhalo padyo
khoto fari ganishu,
tu na padish to fari
try karishu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ના કોઈના પર મરું છું

ના કોઈના પર મરું છું
કે ના કોઈનાથી ડરું છું,
બસ એક પાગલ છોકરો છે
જેને હું પ્રેમ કરું છું !!

na koina par maru chhu
ke na koinathi daru chhu,
bas ek pagal chhokaro chhe
jene hu prem karu chhu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમની તો મને ખબર નથી,

પ્રેમની
તો મને ખબર નથી,
પણ જે લાગણી તારી સાથે છે
એ કોઈની સાથે નથી.

prem ni
to mane khabar nathi,
pan je lagani tari sathe chhe
e koini sathe nathi.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમને સફળતા કે નિષ્ફળતા સાથે

પ્રેમને સફળતા કે
નિષ્ફળતા સાથે સંબંધ નથી,
પ્રેમને તો બસ થવા
સાથે સંબંધ છે !!

prem ne safalata ke
nishfalata sathe sambandh nathi,
prem ne to bas thava
sathe sambandh chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જો સ્ત્રીના પ્રેમમાં જીદ ના

જો સ્ત્રીના
પ્રેમમાં જીદ ના હોત,
તો આજે કૃષ્ણના મંદિરમાં
એની બાજુમાં રાધા ના હોત !!

jo strina
prem ma jid na hot,
to aaje kr̥shn na mandir ma
eni bajuma radha na hot !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યાંક પ્રેમ રોજ કરવા છતાં

ક્યાંક પ્રેમ રોજ
કરવા છતાં નથી ટકતો,
ને કોઈ એક જ નામને પ્રેમ
કરીને વર્ષો વિતાવી દે છે !!

kyank prem roj
karava chhata nathi takato,
ne koi ek j nam ne prem
karine varsho vitavi de chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જો દુનિયામાં "Caste" નામનો વિકલ્પના

જો દુનિયામાં "Caste"
નામનો વિકલ્પના હોત તો,
આજે ઘણાની "લવ સ્ટોરી"
ખુશખુશાલ હોત !!

jo duniyama "caste"
nam no vikalp na hot to,
aaje ghanani "love story"
khushakhushal hot !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.