Teen Patti Master Download
કેહવું તો ઘણું છે તને

કેહવું તો ઘણું છે
તને પણ કહેવાતું નથી,
રહી તો તારા વગર પણ લઉં,
પણ રહેવાતું નથી !!
😍😍😍😍😍😍😍😍

kehavu to ghanu chhe
tane pan kahevatu nathi,
rahi to tar vagar pan lau,
pan rahevatu nathi !!
😍😍😍😍😍😍😍😍

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે સિંહણની જીદ સામે,

પ્રેમ એટલે
સિંહણની જીદ સામે,
હસતાં હસતાં ઝુકી જતો
જંગલનો રાજા !!

prem etale
sinhan ni jid same,
hasata hasata jhuki jato
jangal no raja !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને પ્રેમ કરો તો એટલો

કોઈને પ્રેમ
કરો તો એટલો કરો,
કે એ પ્રેમ કહાની સાંભળવા
વાળાને પણ એનાથી
પ્રેમ થઇ જાય !!

koine prem
karo to etalo karo,
ke e prem kahani sambhalava
valane pan enathi
prem thai jay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મારું અને તારું આપણું બની

મારું અને તારું
આપણું બની જાય,
બસ એ જ પ્રેમ !!

maru ane taru
aapanu bani jay,
bas e j prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દરેક સંબંધને કોઈ નામ આપવાની

દરેક સંબંધને કોઈ નામ
આપવાની જરૂર જ નથી હોતી,
કેટલાક સંબંધને માત્ર દિલથી માન
આપવાની જરૂર હોય છે !!

darek sambandh ne koi nam
aapavani jarur j nathi hoti,
ketalak sambandh ne matr dil thi man
aapavani jarur hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આજે શબ્દો નથી મારી પાસે,

આજે શબ્દો
નથી મારી પાસે,
આજે મારા મૌનને
સમજી લેજે !!

aaje shabdo
nathi mari pase,
aaje mara maun ne
samaji leje !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે સંબંધમાં ગેરસમજ વધવા લાગે,

જયારે સંબંધમાં
ગેરસમજ વધવા લાગે,
ત્યારે સાચો પ્રેમ પણ જુઠ્ઠો
લાગવા લાગે છે !!

jayare sambandh ma
gerasamaj vadhava lage,
tyare sacho prem pan juththo
lagava lage chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક જો તો ખરી મારી

ક્યારેક જો તો
ખરી મારી આંખોમાં,
અહીંયા દરિયો વહે છે
તારી મોહબ્બતનો !!

kyarek jo to
khari mari aankhoma,
ahinya dariyo vahe chhe
tari mohabbat no !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમની જરૂરીયાત તો દરેકને હોય

પ્રેમની જરૂરીયાત
તો દરેકને હોય છે,
પણ પ્રેમની કદર તો
કોઈક ને જ હોય છે.

prem ni jaruriyat
to darekane hoy chhe,
pan prem ni kadar to
koik ne j hoy chhe.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ક્ષણ ક્ષણ મરવું પડે છે,

ક્ષણ ક્ષણ મરવું પડે છે,
પ્રેમ કરવો એ સહેલું નથી !!

kshan kshan maravu pade chhe,
prem karavo e sahelu nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.