Teen Patti Master Download
જે પ્રેમમાં એકબીજાની ઈજ્જત હોય,

જે પ્રેમમાં
એકબીજાની ઈજ્જત હોય,
એ પ્રેમ હંમેશા સાચો
જ હોય છે !!

je prem ma
ekabijani ijjat hoy,
e prem hammesha sacho
j hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચા પ્રેમમાં ક્યારેય બ્રેકઅપ નથી

સાચા પ્રેમમાં ક્યારેય
બ્રેકઅપ નથી થતું,
બ્રેકઅપ તો ખાલી
ટાઈમપાસમાં થાય છે !!

sacha prem ma kyarey
breakup nathi thatu,
breakup to khali
timepaa ma thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કાશ પ્રેમમાં પણ કોઈ 31

કાશ પ્રેમમાં
પણ કોઈ 31 માર્ચ હોત,
તો તારી પાસેથી પણ અત્યાર
સુધીનો બધો જ હિસાબ
માંગી લેત !!

kash prem ma
pan koi 31 march hot,
to tari pasethi pan atyar
sudhino badho j hisab
mangi let !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મને થઈ ગઈ છે પ્રેમની

મને થઈ ગઈ છે
પ્રેમની બીમારી,
સવાર બપોર સાંજ હવે
જરૂરત છે તારી !!
😘😘😘😘😘😘😘

mane thai gai chhe
prem ni bimari,
savar bapor sanj have
jarurat chhe tari !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો થઇ જાય છે,

પ્રેમ તો થઇ જાય છે,
કરવી તો બસ નફરત પડે છે !!

prem to thai jay chhe,
karavi to bas nafarat pade chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમને થોડો સમય આપો, સંબંધ

પ્રેમને થોડો
સમય આપો,
સંબંધ આપમેળે
બની જશે !!

prem ne thodo
samay aapo,
sambandh aapmele
bani jashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મારી પાસેથી શીખીને ગઈ છે

મારી પાસેથી શીખીને
ગઈ છે એ "પ્રેમ કરતાં" સાહેબ,
જેને પણ "પ્રેમ" કરશે ને બહુ
જબરદસ્ત કરશે સાહેબ !!

mari pasethi shikhine
gai chhe e"prem karata" saheb,
jene pan"prem" karashe ne bahu
jabaradast karashe saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ભીખમાં મળેલો પ્રેમ, ઝેર કરતા

ભીખમાં
મળેલો પ્રેમ,
ઝેર કરતા પણ
ઝેરીલો હોય છે !!

bhikh ma
malelo prem,
zer karata pan
zerilo hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તાજમેહલ બંધાવવાની કંઈ જરૂર નથી,

તાજમેહલ
બંધાવવાની
કંઈ જરૂર નથી,
બસ માન, સમ્માન
અને કદર કરો !!

tajamehal
bandhavavani
kai jarur nathi,
bas man, samman
ane kadar karo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈનો ચહેરો સુંદર હોવો જરૂરી

કોઈનો ચહેરો
સુંદર હોવો જરૂરી નથી,
પણ પ્રેમમાં દિલ સુંદર
હોવું જરૂરી છે !!

koino chahero
sundar hovo jaruri nathi,
pan prem ma dil sundar
hovu jaruri chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.