Teen Patti Master Download
એકાદ ક્ષણ પણ તારું આવી

એકાદ ક્ષણ પણ
તારું આવી મળી જવું,
ખાસ્સું ગમ્યું એ શ્વાસમાં
પાછું ભળી જવું !!

ekad kshan pan
taru aavi mali javu,
khassu gamyu e shvas ma
pachhu bhali javu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એવો તો પ્રેમ જ શું

એવો તો
પ્રેમ જ શું કામનો,
જેમાં તમારે તમારી ઓકાતથી
વધારે નમવું પડે !!

evo to
prem j shu kam no,
jema tamare tamari okat thi
vadhare namavu pade !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જેનો હક છે એને જ

જેનો હક છે
એને જ મળવો જોઈએ,
પ્રેમ એ કોઈ પાણી નથી કે
બધાને પીવડાવી શકાય !!

jeno hak chhe
ene j malavo joie,
prem e koi pani nathi ke
badhane pivadavi shakay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કદર જ ના હોય જો

કદર જ ના
હોય જો પ્રેમની,
તો પ્રેમ કરવાનો કોઈ
મતલબ નથી !!

kadar j na
hoy jo prem ni,
to prem karavano koi
matalab nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો એક તરફથી જ

પ્રેમ તો એક તરફથી
જ થાય સાહેબ,
બીજી તરફથી થાય એને
તો નસીબ કહેવાય !!

prem to ek taraf thi
j thay saheb,
biji taraf thi thay ene
to nasib kahevay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મને મારી તો ખબર છે

મને મારી તો
ખબર છે કે હું તને ચાહું છું,
બસ તારી ખબર નથી કે
તું શું ચાહે છે !!

mane mari to
khabar chhe ke hu tane chahu chhu,
bas tari khabar nathi ke
tu shu chahe chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એ જીભની નહીં, આંખોની

પ્રેમ એ
જીભની નહીં,
આંખોની ભાષા
છે સાહેબ !!

prem e
jibhani nahi,
aankhoni bhasha
chhe saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારું માનવું ના માનવું અલગ

તારું માનવું ના
માનવું અલગ વસ્તુ છે,
પણ પ્રેમ છે એ તો
હકીકત છે !!

taru manavu na
manavu alag vastu chhe,
pan prem chhe e to
hakikat chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક જોતો ખરી મારી આંખોમાં,

ક્યારેક જોતો
ખરી મારી આંખોમાં,
અહીંયા દરિયો વહે છે
તારી મોહબ્બતનો !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

kyarek joto
khari mari aankhoma,
ahinya dariyo vahe chhe
tari mohabbat no !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ થી મોટો આકાર અને,

પ્રેમ થી
મોટો આકાર અને,
કાનુડાથી મોટો કલાકાર
કોઈ નહી મળે !!

prem thi
moto aakar ane,
kanudathi moto kalakar
koi nahi male !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.