Teen Patti Master Download
પ્રેમમાં કોઈને એટલો પણ હક

પ્રેમમાં કોઈને એટલો
પણ હક ના આપવો,
કે એ ફેંસલો કરે કે ક્યારે
તમારે હસવું ને ક્યારે રડવું !!

prem ma koine etalo
pan hak na aapavo,
ke e fensalo kare ke kyare
tamare hasavu ne kyare radavu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચું કહું તો તને જોયા

સાચું કહું
તો તને જોયા વગર
મારું મન નથી માનતું,
અને તારી સાથે વાત
કરવાની જીગર
નથી મારી !!

sachu kahu
to tane joya vagar
maru man nathi manatu,
ane tari sathe vat
karavani jigar
nathi mari !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એ એક જ વાત હોય

એ એક જ વાત
હોય છે પ્રેમની રાહમાં,
દિલ પોતાનું હોય અને
રાજ કોઈ બીજાનું !!

e ek j vat
hoy chhe prem ni rah ma,
dil potanu hoy ane
raj koi bijanu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

માન એટલે મગજથી અપાતો પ્રેમ,

માન એટલે
મગજથી અપાતો પ્રેમ,
અને પ્રેમ એટલે દિલથી
અપાતું માન !!

man etale
magaj thi apato prem,
ane prem etale dil thi
apatu man !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દુનિયામાં સૌથી વધુ જુઠું, પ્રેમમાં

દુનિયામાં
સૌથી વધુ જુઠું,
પ્રેમમાં પોતાની જાત
સાથે બોલાય છે !!

duniyama
sauthi vadhu juthu,
prem ma potani jat
sathe bolay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મન મારું મૂંઝાઈ જાય છે,

મન મારું
મૂંઝાઈ જાય છે,
જયારે મારી આંખોને
તું દેખાઈ જાય છે !!

man maru
munzai jay chhe,
jayare mari aankhone
tu dekhai jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરવાના તો લાખો પ્રકાર

પ્રેમ કરવાના
તો લાખો પ્રકાર છે,
અને લાખોમાં એક
મારો પ્રેમ છે !!
😍😍😍😍😍😍😍

prem karavana
to lakho prakar chhe,
ane lakhoma ek
maro prem chhe !!
😍😍😍😍😍😍😍

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે એકબીજા ની સાથે

પ્રેમ એટલે એકબીજા
ની સાથે જીવવું નહી,
પ્રેમ એટલે એકબીજા
નાં શ્વાસ માં જીવવું !!

prem etale ekabija
ni sathe jivavu nahi,
prem etale ekabija
na shvas ma jivavu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ગોપીઓ પર ભલે વરસાદ બની

ગોપીઓ પર ભલે
વરસાદ બની વરસી ગયો,
પણ એ જ કાનો રાધા
માટે કેવો તરસી ગયો !!

gopio par bhale
varasad bani varasi gayo,
pan e j kano radha
mate kevo tarasi gayo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને પ્રેમ કરવો એ ખોટું

કોઈને પ્રેમ
કરવો એ ખોટું નથી,
પણ એના પ્રેમમાં આંધળું
થઇ જવું એ ખોટું છે !!

koine prem
karavo e khotu nathi,
pan ena prem ma aandhalu
thai javu e khotu chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.