Teen Patti Master Download
ગમે એટલા સખત અને કઠોર

ગમે એટલા સખત
અને કઠોર ભલે રહ્યા કરો,
પણ તમે જેને પ્રેમ કરો છો એની
સામે હંમેશા પીગળી જશો !!

game etala sakhat
ane kathor bhale rahya karo,
pan tame jene prem karo chho eni
same hammesha pigali jasho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ઉઠાવ એક કાગળ અને એમાં

ઉઠાવ એક કાગળ
અને એમાં પ્રેમ લખ,
ભલે ખોટો તો ખોટો
મારા નામે વહેમ લખ !!

uthav ek kagal
ane ema prem lakh,
bhale khoto to khoto
mara name vahem lakh !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

Love You બોલવા વાળા બહુ

Love You
બોલવા વાળા બહુ મળે,
પણ નિભાવી એ જ શકે જે એ
શબ્દને સમજતા હોય !!

love you
bolava vala bahu male,
pan nibhavi e j shake je e
shabd ne samajata hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમનો જ તો આ રીવાજ

પ્રેમનો જ તો
આ રીવાજ હોય છે,
એક બીમાર તો બીજો
એનો ઈલાજ હોય છે !!

prem no j to
aa rivaj hoy chhe,
ek bimar to bijo
eno ilaj hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એક તું હતી, છે અને

એક તું હતી,
છે અને તું જ રહીશ,
અને એવો જ રહેશે
મારો પ્રેમ !!

ek tu hati,
chhe ane tu j rahish,
ane evo j raheshe
maro prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

શાયરી તો એક દિલની કહાની

શાયરી તો એક
દિલની કહાની છે સાહેબ,
જે એક દિલ બીજા દિલની
યાદમાં લખે છે !!
💝💝💝💝💝💝💝💝

sayari to ek
dil ni kahani chhe saheb,
je ek dil bija dil ni
yad ma lakhe chhe !!
💝💝💝💝💝💝💝💝

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો હું તને ઘણો

પ્રેમ તો હું
તને ઘણો કરું છું,
બસ એનો સાથ ના છોડી
શકું જેના ઘડપણની
હું લાકડી છું !!

prem to hu
tane ghano karu chhu,
bas eno sath na chhodi
shaku jena ghadapan ni
hu lakadi chhu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો થતો રહેશે, પહેલા

પ્રેમ તો થતો રહેશે,
પહેલા એકબીજાને
સમજી તો લ્યો !!

prem to thato raheshe,
pahela ekabijane
samaji to lyo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ હંમેશા અનુભવીને જ થાય,

પ્રેમ હંમેશા
અનુભવીને જ થાય,
ચહેરો જોઇને તો માત્ર
પસંદગી થાય !!

prem hammesha
anubhavine j thay,
chahero joine to matr
pasandagi thay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મારું-તમારું આપણું બની જાય, તેનું

મારું-તમારું
આપણું બની જાય,
તેનું નામ પ્રેમ. !!

maru-tamaru
aapanu bani jay,
tenu nam prem. !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.