Teen Patti Master Download
બીજી બધી મોજ તો રોજ

બીજી બધી
મોજ તો રોજ છે,
બસ ખાલી એક
પ્રેમની ખોજ છે !!

biji badhi
moj to roj chhe,
bas khali ek
prem ni khoj chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

થઇ જાય એને પ્રેમ કહેવાય,

થઇ જાય
એને પ્રેમ કહેવાય,
કરીએ એને વેપાર
કહેવાય !!

thai jay
ene prem kahevay,
karie ene vepar
kahevay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ તો ગમે તેની સાથે

પ્રેમ તો ગમે
તેની સાથે થઇ જાય,
પણ ગમે તેની સાથે જિંદગી
તો ના જીવાય ને !!

prem to game
teni sathe thai jay,
pan game teni sathe jindagi
to na jivay ne !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ હોય ત્યાં મન ના

પ્રેમ હોય
ત્યાં મન ના ભરાય,
મન ભરાય ત્યાં પ્રેમ
ના હોય !!

prem hoy
tya man na bharay,
man bharay tya prem
na hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ અને દોસ્તીને, સાબિત કરવાની

પ્રેમ અને દોસ્તીને,
સાબિત કરવાની
જરૂર નથી !!

prem ane dostine,
sabit karavani
jarur nathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મંઝીલ ભલે એની અલગ હતી

મંઝીલ ભલે એની
અલગ હતી મારાથી,
પણ સાથ એણે મારા
દિલનો પસંદ કર્યો હતો !!

manzil bhale eni
alag hati marathi,
pan sath ene mara
dil no pasand karyo hato !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આમ જુઓ તો ઈશ્ક જાહોજલાલી

આમ જુઓ તો
ઈશ્ક જાહોજલાલી છે,
ને તેમ જુઓ તો એક
પાયમાલી છે !!

aam juo to
ishk jahojalali chhe,
ne tem juo to ek
payamali chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પહેલો પ્રેમ સાથે રહે કે

પહેલો પ્રેમ
સાથે રહે કે ના રહે,
પણ જિંદગીભર યાદ
જરૂર રહે છે !!

pahelo prem
sathe rahe ke na rahe,
pan jindagibhar yad
jarur rahe chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચો પ્રેમ એટલે, સોળ હજાર

સાચો પ્રેમ એટલે,
સોળ હજાર રાણીઓ હોવા છતાં,
શ્યામ એક રાધા માટે તરસે !!

sacho prem etale,
sol hajar ranio hova chhata,
shyam ek radha mate tarase !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

રોજ શોધું છું હાથમાં એ

રોજ શોધું છું
હાથમાં એ રેખા,
જે તને મારી બનાવી દે !!

roj shodhu chhu
hath ma e rekha,
je tane mari banavi de !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.