Shala Rojmel
તારું જયારે મારું થઇ જાય,

તારું જયારે
મારું થઇ જાય,
ત્યારે પ્રેમ ખરા અર્થમાં
સાર્થક થઇ જાય !!

taru jayare
maru thai jay,
tyare prem khara arth ma
sarthak thai jay !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

સૌંદર્ય વેડફી દેતા સુંદરતા ના

સૌંદર્ય વેડફી દેતા
સુંદરતા ના મળે,
સૌંદર્ય પામવા માટે
સુંદર બનવું પડે !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

saundary vedafi deta
sundarata na male,
saundary pamava mate
sundar banavu pade !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

Love Shayari Gujarati

3 years ago

ખુશનસીબ છું કે મને તારી

ખુશનસીબ છું કે મને
તારી જોડે પ્રેમ થઈ ગયો,
બાકી લોકો ને સાત ફેરા
ફરીને પણ નથી થતો !!

khushanasib chhu ke mane
tari jode prem thai gayo,
baki loko ne sat fera
farine pan nathi thato !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે થઇ જાય કોઈની આદત,

જયારે થઇ જાય
કોઈની આદત,
તેને જ કહેવાય
સાચી મોહબ્બત !!

jayare thai jay
koini aadat,
tene j kahevay
sachi mohabbat !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

મોટાભાગના લોકોની પ્રેમકહાની, સ્કૂલમાંથી જ

મોટાભાગના
લોકોની પ્રેમકહાની,
સ્કૂલમાંથી જ શરુ
થતી હોય છે !!

motabhag na
lokoni prem kahani,
school mathi j sharu
thati hoy chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

હવામાં ગુંજતા પ્રેમના સુર આવે,

હવામાં
ગુંજતા પ્રેમના સુર આવે,
મોહન મોરલી વગાડે ને
રાધાના મનમા ચાહતના
પુર આવે !!

havama
gunjata prem na sur aave,
mohan morali vagade ne
radhana man ma chahat na
pur aave !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ એટલે "તારા હોવું"ની સ્થિતિમાંથી,

પ્રેમ એટલે
"તારા હોવું"ની સ્થિતિમાંથી,
"તારામાં હોવું"ની અવસ્થા !!

prem etale
"tara hovu"ni sthitimanthi,
"tarama hovu"ni avastha !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

દિકુ જયારે જ્યારે તું મારાથી

દિકુ જયારે જ્યારે
તું મારાથી નારાજ થાય છે,
ત્યારે ત્યારે મારા ઘરે આજે કેમ
નથી જમવું એની લપ થાય છે !!

diku jayare jyare
tu marathi naraj thay chhe,
tyare tyare mara ghare aaje kem
nathi jamavu eni lap thay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

દિલ હોય કે દરિયો, તરતા

દિલ હોય કે દરિયો,
તરતા આવડતું હોય તો જ
ઊંડા ઉતરવું !!

dil hoy ke dariyo,
tarata aavadatu hoy to j
unda utaravu !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

બીજા લોકો ફક્ત તમને Beautiful

બીજા લોકો ફક્ત
તમને Beautiful કહેશે,
પણ તમારો સાચો પ્રેમ તમને
Beautiful હોવાનું Feel કરાવશે !!

bija loko fakt
tamane beautiful kaheshe,
pan tamaro sacho prem tamane
beautiful hovanu feel karavashe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.