Teen Patti Master Download
સાથ તો હું પણ નિભાવીશ

સાથ તો હું પણ
નિભાવીશ તારો હંમેશા,
જો તું મારા તન કરતા
મનને વધુ ચાહીશ !!

sath to hu pan
nibhavish taro hammesha,
jo tu mara tan karata
man ne vadhu chahish !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારાથી થોડે દુર જવાની જરૂર

તારાથી થોડે
દુર જવાની જરૂર છે,
ખબર તો પડે કે તારા પ્રેમનું
#કવરેજ ક્યાં સુધી છે !!

tarathi thode
dur javani jarur chhe,
khabar to pade ke tara premnu
#coverage kya sudhi chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક દિલની વાત બોલવામાં, ઘણું

ક્યારેક દિલની
વાત બોલવામાં,
ઘણું મોડું થઇ જાય છે !!

kyarek dilni
vat bolavama,
ghanu modu thai jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ જેવી ખુશી બીજે ક્યાંય

પ્રેમ જેવી ખુશી
બીજે ક્યાંય ના મળી શકે,
જો એક યોગ્ય વ્યક્તિ અને
યોગ્ય સમયે થાય તો !!

prem jevi khushi
bije kyany na mali shake,
jo ek yogy vyakti ane
yogy samaye thay to !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે પ્રેમ કૃષ્ણ જેવો અને

જયારે પ્રેમ કૃષ્ણ જેવો અને
તરસ રાધા જેવી હોય ત્યારે,
તમે જોડે હોવ કે ના હોવ પણ
તમને કોઈ અલગ નહીં કરી શકે !!

jayare prem krushn jevo ane
taras radha jevi hoy tyare,
tame jode hov ke na hov pan
tamane koi alag nahi kari shake !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચા પ્રેમની અસર કદાચ મોડી

સાચા પ્રેમની અસર
કદાચ મોડી થાય,
પરંતુ કદર તો એક
દિવસ જરૂર થાય !!

sacha prem ni asar
kadach modi thay,
parantu kadar to ek
divas jarur thay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

થોડી નારાજગી ને થોડો ગુસ્સો

થોડી નારાજગી
ને થોડો ગુસ્સો પણ છે,
પણ તારી સાથે પ્રેમ
આજે પણ છે !!

thodi narajagi
ne thodo gusso pan chhe,
pan tari sathe prem
aaje pan chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈને અપવિત્ર કર્યા વગર પ્રેમ

કોઈને
અપવિત્ર કર્યા વગર
પ્રેમ કરવો એ જ સાચો
પ્રેમ છે !!

koine
apavitr karya vagar
prem karavo e j sacho
prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

દિલ ભલે જુદા જુદા ધબકતા

દિલ ભલે
જુદા જુદા ધબકતા હોય,
પણ ધબકારા બંનેને સંભળાય
એનું નામ પ્રેમ !!

dil bhale
juda juda dhabakata hoy,
pan dhabakara bannene sambhalay
enu nam prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમની લાંબી વ્યાખ્યા શું કરવી,

પ્રેમની લાંબી
વ્યાખ્યા શું કરવી,
બસ હું અને તું એટલે
વાત પૂરી !!

premni lambi
vyakhya shu karavi,
bas hu ane tu etale
vat puri !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.