Teen Patti Master Download
પ્રેમ એ નથી કે તમે

પ્રેમ એ નથી કે તમે
દુનિયાને કેટલો બતાવો છો,
પ્રેમ તો એ છે કે તમે તમારો
પ્રેમ કેટલો નિભાવો છો !!

prem e nathi ke tame
duniyane ketalo batavo chho,
prem to e chhe ke tame tamaro
prem ketalo nibhavo chho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તમે કોઈને ચાહો તો એવી

તમે કોઈને ચાહો
તો એવી રીતે ચાહતા રહેજો,
જે રીતે પહેલીવાર ઈમ્પ્રેસ
કરતા હોય !!

tame koine chaho
to evi rite chahata rahejo,
je rite pahelivar impress
karata hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એ નથી કે તમે

પ્રેમ એ નથી કે તમે
દુનિયાને કેટલો બતાવો છો,
પ્રેમ તો એ છે કે તમે તમારો
પ્રેમ કેટલો નિભાવો છો !!

prem e nathi ke tame
duniyane ketalo batavo chho,
prem to e chhe ke tame tamaro
prem ketalo nibhavo chho !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આપણે કોઈ વ્યક્તિને ત્યારે જ

આપણે કોઈ વ્યક્તિને
ત્યારે જ પ્રેમ કરી શકીએ,
જયારે પોતાને ચાહવાનું
છોડી દઈએ છીએ !!

aapane koi vyaktine
tyare j prem kari shakie,
jayare potane chahavanu
chhodi daie chhie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જરૂરિયાત પૂરી કરવા માટે તો

જરૂરિયાત પૂરી
કરવા માટે તો બધા પ્રેમ કરે,
પણ જેના વગર એક ઘડી પણ
ના રહેવાય એ જ સાચો પ્રેમ !!

jaruriyat puri
karava mate to badha prem kare,
pan jena vagar ek ghadi pan
na rahevay e j sacho prem !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

હું તો પ્રેમની એક જ

હું તો પ્રેમની
એક જ ચપટીમાં ખુશ છું,
મેં ક્યાં કદી ખોબો ભરીને
પ્રેમ માંગ્યો છે !!

hu to prem ni
ek j chapatima khush chhu,
me kya kadi khobo bharine
prem mangyo chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ ભલે આંધળો હોય, પણ

પ્રેમ ભલે આંધળો હોય,
પણ એ જ પ્રેમ માણસને જીવનમાં
ઘણું બધું શીખવાડી દે છે !!

prem bhale aandhalo hoy,
pan e j prem manasne jivan ma
ghanu badhu shikhavadi de chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જો વચન આપો તમે અમારું

જો વચન આપો
તમે અમારું મૌન વાંચવાનું,
તો રમકડાની જેમ નિશબ્દ
થવા તૈયાર છીએ અમે !!

jo vachan aapo
tame amaru maun vanchavanu,
to ramakadani jem nishabd
thava taiyar chhie ame !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સૌ પ્રથમ મારું હૃદય તારું

સૌ પ્રથમ
મારું હૃદય તારું થયું,
એ પછી જે કંઇ થયું
સારું થયું.

sau pratham
maru raday taru thayu,
e pachhi je kai thayu
saru thayu.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈનો હંમેશા માટે સાથ નિભાવવો

કોઈનો હંમેશા માટે સાથ
નિભાવવો એ પ્રેમની નિશાની છે,
બાકી I love You બધા કહે પણ
Prove અમુક જ કરે !!

koino hammesha mate sath
nibhavavo e premni nishani chhe,
baki i love you badha kahe pan
prove amuk j kare !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.