Teen Patti Master Download
નજરથી નજર મળી તો પૂછે

નજરથી નજર
મળી તો પૂછે કેમ છે,
નજર ઝુકે અને હસે
તો સમજો પ્રેમ છે !!
😍😍😍😍😍😍😍

najar thi najar
mali to puchhe kem chhe,
najar jhuke ane hase
to samajo prem chhe !!
😍😍😍😍😍😍😍

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરો તો એવો કરો,

પ્રેમ કરો તો એવો કરો,
કે તમે નહીં પણ એ
તમને ખોવાથી ડરે !!

prem karo to evo karo,
ke tame nahi pan e
tamane khovathi dare !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ કરવાની પરવાનગી ના હોય

પ્રેમ કરવાની
પરવાનગી ના હોય સાહેબ,
દિલ પર કબજો તો
આંખથી થઇ જાય !!

prem karavani
paravanagi na hoy saheb,
dil par kabajo to
aankh thi thai jay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જો કરે બીજા પ્રેમ તો

જો કરે બીજા પ્રેમ
તો એમાં નડ નહીં ,
અને જો ના થાય તારાથી
તો એમાં પડ નહીં !!

jo kare bija prem
to ema nad nahi,
ane jo na thay tarathi
to ema pad nahi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચો પ્રેમ એટલે, હંમેશા માટે

સાચો પ્રેમ એટલે,
હંમેશા માટે અધુરી રહી જતી
એક તૂટેલા દિલની ખ્વાહિશ !!

sacho prem etale,
hammesha mate adhuri rahi jati
ek tutela dil ni khvahish !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મોઢા પર જો અભિમાન હોય

મોઢા પર જો અભિમાન હોય
તો સમાધાન ક્યાંથી થાય,
ઈચ્છા જ જો દેખાવ કરવાની
હોય તો પ્રેમ ક્યાંથી થાય !!

modha par jo abhiman hoy
to samadhan kyanthi thay,
ichchha j jo dekhav karavani
hoy to prem kyanthi thay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

5 PM પર પીઝા બર્ગર

5 PM પર પીઝા બર્ગર
ખાવાવાળી તો બહુ મળશે,
જે 5 AM પર ટીફીન બનાવી આપે
એ જ સાચી જીવનસાથી !!

5 pm par piza bargar
khavavali to bahu malashe,
je 5 am par tifin banavi aape
e j sachi jivan sathi !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

આતો પ્રતીક્ષા જ એ બન્નેની

આતો પ્રતીક્ષા જ એ બન્નેની
પરીક્ષા લેતી હતી બાકી તો,
મથુરા અને ગોકુળ વચ્ચે ખાલી
એક નદી જ વહેતી હતી !!

aato pratiksha j e banneni
pariksha leti hati baki to,
mathura ane gokul vachche khali
ek nadi j vaheti hati !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ વિશે ફક્ત એક જ

પ્રેમ વિશે ફક્ત એક જ
વાત કેહવા માગું છું,
તારા હૈયા માં કાયમ
રેહવા માંગુ છું !!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

prem vishe fakt ek j
vat kehava magu chhu,
tara haiya ma kayam
rehava mangu chhu !!
❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️❤️

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમથી આપું છું હૈયું, ગમે

પ્રેમથી આપું છું હૈયું,
ગમે તો રાખ નહીતર
રમીને પાછું આપ.

premathi apu chhu haiyu,
game to rakh nahitar
ramine pachhu ap.

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.