Teen Patti Master Download
આંખોથી તમે કરો છો તે

આંખોથી તમે કરો છો
તે સંવાદ મને ગમે છે,
ભીંજવે હૈયાને સ્નેહનો
વરસાદ મને ગમે છે !!
😘😘😘😘😘😘😘

aankhothi tame karo chho
te sanvad mane game chhe,
bhinjave haiyane sneh no
varasad mane game chhe !!
😘😘😘😘😘😘😘

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મળવું જ હોય તો આનાકાની

મળવું જ હોય તો
આનાકાની નહીં કરવાની,
આમ મોહબ્બત છાનીમાની
નહીં કરવાની !!

malavu j hoy to
aanakani nahi karavani,
aam mohabbat chhanimani
nahi karavani !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે કહી દીધું એ શબ્દો

જે કહી દીધું એ શબ્દો હતા
જે ન કહી શક્યો એ લાગણી હતી,
જે કહેવું છે છતાં પણ નથી કહી શકતો
એ પ્રેમ છે !!

je kahi didhu e shabdo hata
je na kahi shakyo e lagani hati,
je kahevu chhe chhata pan nathi kahi shakato
e prem chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારું માનવું ના માનવું અલગ

તારું માનવું ના માનવું
અલગ વસ્તું છે,
પણ પ્રેમ છે,
એ તો હકીકત જ છે !!

taru manavu na manavu
alag vastu chhe,
pan prem chhe,
e to hakikat j chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે બે તૂટેલા હૃદય ભેગા

જયારે બે તૂટેલા હૃદય ભેગા થાય,
ત્યારે એક વફાદાર Love Story
ચાલુ થાય !!

jayare be tutela raday bhega thay,
tyare ek vafadar love story
chalu thay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મન ફાવે ત્યારે બ્લોક અને

મન ફાવે ત્યારે બ્લોક અને
મન ફાવે ત્યારે અનબ્લોક કરે છે,
હું એને કેટલો પ્રેમ કરું છું
એ વારેઘડીયે ચેક કરે છે !!

man fave tyare block ane
man fave tyare unblock kare chhe,
hu ene ketalo prem karu chhu
e vareghadiye check kare chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

શરૂઆત ભલે ગમે તેવી હોય,

શરૂઆત ભલે ગમે તેવી હોય,
બાકી પ્રેમના દરેક સંબંધનો અંત
લગ્ન જ હોવા જોઈએ !!

sharuat bhale game tevi hoy,
baki prem na darek sambandh no ant
lagn j hova joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ પહેલો હોય કે પાંચમો,

પ્રેમ પહેલો
હોય કે પાંચમો,
બસ સાચો હોવો જોઈએ !!

prem pahelo
hoy ke panch mo,
bas sacho hovo joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

તારા Past થી મને કોઈ

તારા Past થી
મને કોઈ ફરક નથી પડતો,
પણ તે Future માં પાછું ક્યારેય
ના આવવું જોઈએ !!

tara past thi
mane koi farak nathi padato,
pan te future ma pachhu kyarey
na aavavu joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે તમને પ્રેમ કરે છે

જે તમને પ્રેમ કરે છે
એમને તમારા લીધે જીવનમાં,
કોઈ કોમ્પ્રોમાઈઝ ના કરવું પડે
એ વાતનું ખાસ ધ્યાન રાખજો !!

je tamane prem kare chhe
emane tamara lidhe jivan ma,
koi compro na karavu pade
e vat nu khas dhyan rakhajo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.