Shala Rojmel
મેળવી લેવાની બેચેની અને ખોઈ

મેળવી લેવાની
બેચેની અને ખોઈ દેવાનો ડર,
બસ આટલી જ હોય છે દોસ્તીથી
પ્રેમની સફર !!

melavi levani
becheni ane khoi devano dar,
bas aatali j hoy chhe dostithi
premani safar !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ હોય કે દોસ્તી ભરોસો

પ્રેમ હોય કે
દોસ્તી ભરોસો પહેલી
જરૂરિયાત છે !!

prem hoy ke
dosti bharoso paheli
jaruriyat chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પહેલા લાયક બનો, પ્રેમ પછી

પહેલા
લાયક બનો,
પ્રેમ પછી
કરજો !!

pahela
layak bano,
prem pachi
karajo !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમમાં કોઈ શર્ત નથી હોતી,

પ્રેમમાં
કોઈ શર્ત નથી હોતી,
તો અફસોસ પણ ના
હોવો જોઈએ !!

premama
koi shart nathi hoti,
to afasos pan na
hovo joie !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

છોકરી સુંદર અને છોકરો સફળ

છોકરી સુંદર
અને છોકરો સફળ હોય,
તો માત્ર બે મીનીટમાં પ્રેમ
થઇ જાય છે !!

chhokari sundar
ane chhokaro safal hoy,
to matr be minitama prem
thai jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ હજુ નવો છે એટલે

પ્રેમ હજુ નવો છે
એટલે ઘણી કસમો ખાઓ છો,
થોડો સમય જવા દો પછી જોઈએ
કેટલો નિભાવો છો !!

prem haju nvo chhe
etale ghani kasamo khao chho,
thodo samay jav do pachi joie
ketalo nibhavo chho !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જે પ્રેમમાં એકબીજાની ઈજ્જત હોય,

જે પ્રેમમાં
એકબીજાની ઈજ્જત હોય,
એ પ્રેમ ક્યારેય નિષ્ફળ
નથી જતો !!

je prem ma
ekabijani ijjat hoy,
e prem kyarey nishfal
nathi jato !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

જો તમે તમારી ભૂલ ના

જો તમે તમારી
ભૂલ ના સ્વીકારી શકો,
તો તમે ક્યારેય કોઈને સાચો
પ્રેમ ના કરી શકો !!

jo tame tamari
bhul na svikari shako,
to tame kyarey koine sacho
prem na kari shako !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ, ગણિત અને ઈયરફોન દુનિયામાં

પ્રેમ, ગણિત
અને ઈયરફોન દુનિયામાં
સૌથી વધારે ગૂંચવાયેલા
વિષયો છે !!

prem, ganit
ane eyarphone duniyama
sauthi vadhare gunchavayela
vishayo chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ એ નથી જે એક

પ્રેમ એ નથી જે
એક ભૂલમાં સાથ છોડી દે,
પ્રેમ તો એ છે જે હજારો
ભૂલો સુધારી સાથ દે !!

prem e nathi je
ek bhul ma sath chhodi de,
prem to e chhe je hajaro
bhulo sudhari sath de !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.