Teen Patti Master Download
Google ને પૂછશો તો એ

Google ને પૂછશો
તો એ પણ નહીં કહી શકે,
હૃદય જ જાણે છે ગમતા
હૃદયનું સરનામું !!

google ne puchasho
to e pan nahi kahi shake,
hr̥day j jane chhe gamat
hr̥dayanu saranamu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મજાક મજાકમાં બોલેલું Love You,

મજાક મજાકમાં
બોલેલું Love You,
સાચો પ્રેમ કરતા હોય એને
જ ઠેસ પહોંચાડે છે !!

majak majakam
bolelu love you,
sacho prem karat hoy ene
j thes pahonchade chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એમની દરેક ફરિયાદ છે પ્રેમની

એમની દરેક
ફરિયાદ છે પ્રેમની સાબિતી,
બાકી નાની વાતમાં અજાણ્યા
જોડે કોણ ઝગડે !!

emani darek
fariyad chhe premani sabiti,
baki nani vatam ajany
jode kon zagade !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે એની ચિંતા થવા

પ્રેમ એટલે એની ચિંતા થવા લાગે,
પણ સાચો પ્રેમ એટલે એની સાથે સાથે
એના ફેમીલીની પણ ચિંતા થાય !!

prem etale eni chint thav lage,
pan sacho prem etale eni sathe sathe
en femilini pan chint thay !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

I LOVE YOU તો બધા

I LOVE YOU તો
બધા બોલતા હોય છે,
પણ નિભાવી એ જ શકે છે જે એ
શબ્દને સમજતા હોય !!

i love you to
badh bolat hoy chhe,
pan nibhavi e j shake chhe je e
shabdane samajat hoy !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ માત્ર સાત ફેરા સુધી

પ્રેમ માત્ર
સાત ફેરા સુધી નહીં,
સાત જન્મો સુધી અતુટ
રહેવો જોઈએ !!

prem matr
sat fer sudhi nahi,
sat janmo sudhi atut
rahevo joie !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જો મળતો હોય સાચો પ્રેમ

જો મળતો હોય
સાચો પ્રેમ તો કરી લેજે,
આવી તક નસીબદારને જ મળે છે !!

jo malato hoy
sacho prem to kari leje,
avi tak nasibadarane j male chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પહેલો પ્રેમ સાચે જ બહુ

પહેલો પ્રેમ સાચે
જ બહુ યાદગાર હોય છે,
ના તો એ મળે છે કે ના
તો એ ભૂલાય છે !!

pahelo prem sache
j bahu yadagar hoy chhe,
n to e male chhe ke n
to e bhulay chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

અમસ્તુજ પુસ્તક નું નામ મારી

અમસ્તુજ પુસ્તક નું
નામ મારી આત્મકથા રાખ્યું છે,
બાકી દરેક પાનાં ઉપર તારું જ
નામ લખી નાખ્યું છે !!

amastuj pustak nu
nam mari atmakath rakhyu chhe,
baki darek pan upar taru j
nam lakhi nakhyu chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

થોડોક વાંક મજબૂરી અને તકદીરમાં

થોડોક વાંક મજબૂરી
અને તકદીરમાં પણ શોધો,
દરેક મળેલ વ્યક્તિ પ્રેમમાં
મતલબી નથી હોતો !!

thodok vank majaburi
ane takadiram pan shodho,
darek malel vyakti premam
matalabi nathi hoto !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.