Shala Rojmel
કરેલા પ્રેમનું આયુષ્ય બહુ ટૂંકું

કરેલા પ્રેમનું
આયુષ્ય બહુ ટૂંકું હોય છે,
જયારે થઇ ગયેલો પ્રેમ અંતિમ
શ્વાસ સુધી ટકે છે !!

karela premanu
aayushy bahu tunku hoy chhe,
jayare thai gayelo prem antim
shvas sudhi take chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

એને સમજવા જઈશ તો ગોથા

એને સમજવા
જઈશ તો ગોથા ખાઈશ,
સ્ત્રીના હૃદયને પંપાળીશ
તો જીતી જઈશ !!

ene samajava
jaish to gotha khaish,
strina radayane pampalish
to jiti jaish !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

રિસાઈ ગયા પછી ભૂલ ગમે

રિસાઈ ગયા
પછી ભૂલ ગમે એની હોય,
વાતની શરૂઆત એ જ કરે છે
જે વધુ પ્રેમ કરે છે !!

risai gaya
pachi bhul game eni hoy,
vatani sharuat e j kare chhe
je vadhu prem kare chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

એવું નથી કે હું દુનિયાથી

એવું નથી કે
હું દુનિયાથી ડરું છું,
બસ કહેવું સરળ નથી કે
હું તને પ્રેમ કરું છું !!

evu nathi ke
hu duniyathi daru chhu,
bas kahevu saral nathi ke
hu tane prem karu chhu !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈ પ્રેમ કરનારને પૂછી તો

કોઈ પ્રેમ
કરનારને પૂછી તો જુવો,
કોઈની એક ઝલક જોવા માટે
કેટલી રાહ જોવી પડે છે !!

koi prem
karanarane puchi to juvo,
koini ek zalak jova mate
ketali rah jovi pade chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

કોણે કહ્યું કે મને પ્રેમ

કોણે કહ્યું
કે મને પ્રેમ નથી,
બસ તને સમજાય
એમ નથી !!

kone kahyu
ke mane prem nathi,
bas tane samajay
em nathi !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈ સાથે રોજ વાત કરવાથી

કોઈ સાથે રોજ વાત
કરવાથી પ્રેમ થાય કે ના થાય,
પણ એની આદત જરૂર
લાગી જાય છે !!

koi sathe roj vat
karavathi prem thay ke na thay,
pan eni adat jarur
lagi jay chhe !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમ એટલે એની ચિંતા થવા

પ્રેમ એટલે
એની ચિંતા થવા લાગે,
પણ સાચો પ્રેમ એટલે એની
સાથે એના ફેમિલીની પણ
ચિંતા થવા લાગે !!

prem etale
eni chinta thava lage,
pan sacho prem etale eni
sathe ena family ni pan
chinta thava lage !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

મળ્યાની પહેલી સેકન્ડથી લઈને મર્યાની

મળ્યાની પહેલી
સેકન્ડથી લઈને મર્યાની
છેલ્લી સેકન્ડ સુધી,
હૃદયનો ભાવ ના બદલાય
એનું નામ પ્રેમ !!

malyani paheli
second thi laine maryani
chhelli second sudhi,
radayano bhav na badalay
enu nam prem !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમની ઉંમર સીમિત નથી જવાની

પ્રેમની ઉંમર
સીમિત નથી જવાની સુધી,
સાથ સફર હોવો જોઈએ
ઘડપણ સુધી !!

premani ummar
simit nathi javani sudhi,
sath safar hovo joie
ghadapan sudhi !!

Love Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1500 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.