Teen Patti Master Download
પ્રેમ પહેલા થઇ જતો હતો,

પ્રેમ
પહેલા થઇ જતો હતો,
હવે તો પ્રેમ કરવો પડે છે
સાહેબ !!

prem
pahela thai jato hato,
have to prem karavo pade chhe
saheb !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમને ક્યારેય નફરત નહીં કરતા,

પ્રેમને ક્યારેય
નફરત નહીં કરતા,
કેમ કે જયારે દુનિયા તમને
નફરત કરશે ત્યારે ફક્ત પ્રેમ જ
તમને પ્રેમ કરશે !!

premane kyarey
nafarat nahi karata,
kem ke jayare duniya tamane
nafarat karashe tyare fakt prem j
tamane prem karashe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જે સાથ ના આપે એ

જે સાથ ના
આપે એ યાર કેવો,
જે દર્દ ના આપે એ
પ્યાર કેવો !!

je sath na
aape e yar kevo,
je dard na aape e
pyar kevo !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ ક્યારેય પૂરો નથી થતો,

પ્રેમ ક્યારેય
પૂરો નથી થતો,
એ તો બસ વધતો જ
જાય છે ખુશી બનીને
અથવા દર્દ બનીને !!

prem kyarey
puro nathi thato,
e to bas vadhato j
jay chhe khushi banine
athava dard banine !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

સાચા પ્રેમનું પાત્ર એટલે કૃષ્ણ,

સાચા પ્રેમનું
પાત્ર એટલે કૃષ્ણ,
અને પ્રેમ નિભાવવાની સાચી
કળા એટલે રાધા !!

sacha prem nu
patr etale krushn,
ane prem nibhavavani sachi
kala etale radha !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

મનગમતુ સાથી મેળવવું એટલું અઘરું

મનગમતુ સાથી મેળવવું
એટલું અઘરું નથી સાહેબ,
જેટલું એને આખું જીવન
મનગમતું રાખવું !!

managamatu sathi melavavu
etalu agharu nathi saheb,
jetalu ene aakhu jivan
managamatu rakhavu !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રેમ એટલે હું જ્યાં પણ

પ્રેમ એટલે
હું જ્યાં પણ જાવ,
ત્યાં પળે પળે અનુભવાતી
તારી કમી !!

prem etale
hu jya pan jav,
tya pale pale anubhavati
tari kami !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

એ માણસ ક્યારેય તમને દુર

એ માણસ ક્યારેય તમને
દુર નહીં કરે જે તમને પ્રેમ કરે છે,
હા બાકીનાની વાત અલગ છે
જે માત્ર ટાઈમપાસ કરે છે !!

e manas kyarey tamane
dur nahi kare je tamane prem kare chhe,
ha bakinani vat alag chhe
je matr timepass kare chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જો તમે કોઈને પ્રેમ કરો

જો તમે
કોઈને પ્રેમ કરો છો,
તો ક્યારેય એને રડવા
ના દેતા !!

jo tame
koine prem karo chho,
to kyarey ene radava
na deta !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

જિંદગીમાં પ્રોબ્લેમ તો હજારો હોય

જિંદગીમાં પ્રોબ્લેમ
તો હજારો હોય છે,
પણ પ્રેમનો સાથ મળે તો
બધું આસાન લાગે છે !!

jindagima problem
to hajaro hoy chhe,
pan premano sath male to
badhu aasan lage chhe !!

Love Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Love Shayari Gujarati

We have 1499 + Love Shayari Gujarati with image. You can browse our love quotes gujarati collection and can enjoy latest love status gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share diku love shayari gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.