ભીની મૌસમનો અઘરો આ પ્રશ્ન

ભીની મૌસમનો
અઘરો આ પ્રશ્ન છે,
બધે લીલુંછમ ને ભીતરે
કોરું વન છે !!

bhini mausamano
agharo aa prasn chhe,
badhe lilunchham ne bhitare
koru van chhe !!

કોઈને IGNORE કરવા કરતાં BLOCK

કોઈને
IGNORE કરવા કરતાં
BLOCK કરી દેજો સાહેબ,
એટલે એ વ્યક્તિ તમારા
MESSAGE આવવાની
આશામાં ના રહે !!

koine
ignore karava karata
block kari dejo saheb,
etale e vyakti tamara
message avavani
aashama na rahe !!

વેદના વિરહની વેઠી જાણે, એ

વેદના
વિરહની વેઠી જાણે,
એ જ મિલનની મજા માણે !!

vedana
virahani vethi jane,
e j milanani maja mane !!

અમે તમારા વગર જીવવાના, પહેલા

અમે તમારા
વગર જીવવાના,
પહેલા પ્રયત્નમાં જ
મરી જઈશું !!

ame tamara
vagar jivavana,
pahel prayatnama j
mari jaishu !!

અંતે છુટા પડી ગયા અમે,

અંતે છુટા
પડી ગયા અમે,
જેની સાથે મળીને અમે
હજારો સપના જોયા હતા !!

ante chhuta
padi gaya ame,
jeni sathe maline ame
hajaro sapana joya hata !!

તારા વગર નથી રહેવાતું હવે,

તારા વગર
નથી રહેવાતું હવે,
હું તને મળવા આવું
છું દિકા !!

tara vagar
nathi rahevatu have,
hu tane malava avu
chhu dika !!

હવે એ Number ફક્ત નામનો

હવે એ Number ફક્ત
નામનો જ રહી ગયો સાહેબ,
જેની સાથે વાત કરવાથી અલગ
જ ખુશી મળતી હતી મને !!

have e number fakt
namano j rahi gayo saheb,
jeni sathe vat karavathi alag
j khushi malati hati mane !!

એની સાથે વાત થઇ જાત

એની સાથે વાત થઇ
જાત તો તકલીફ દુર થઇ જાય,
પણ તકલીફ એ છે કે એ વાત
જ નથી કરતી !!

eni sathe vat thai
jat to takalif dur thai jay,
pan takalif e chhe ke e vat
j nathi karati !!

હજી પણ સમય છે આવી

હજી પણ
સમય છે આવી જા પાછી,
તારા વગર જીવતા શીખી લીધું
તો બહુ જ પછતાઈશ !!

haji pan
samay chhe avi ja pachi,
tara vagar jivata shikhi lidhu
to bahu j pachhataish !!

દુવામાં હંમેશા જેનો સાથ માંગ્યો,

દુવામાં હંમેશા
જેનો સાથ માંગ્યો,
એ જ હમસફર નથી
આજે મારી સાથે !!

duvama hammesha
jeno sath mangyo,
e j hamasafar nathi
aje mari sathe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.