જેના વિચારોમાંથી હજીએ મારાથી છૂટી

જેના વિચારોમાંથી
હજીએ મારાથી છૂટી નથી શકાતું,
એણે એકવાર પણ વિચાર ના કર્યો
મને છોડીને જવામાં !!

jen vicharomathi
hajie marathi chuti nathi shakatu,
ene ekavar pan vichar na karyo
mane chhodine javama !!

તારા વગર જીવી તો રહ્યો

તારા વગર
જીવી તો રહ્યો છું હું,
પણ જીવતો નથી !!

tara vagar
jivi to rahyo chhu hu,
pan jivato nathi !!

ખૂબી છે ને તારી મારી,

ખૂબી છે
ને તારી મારી,
છે અબોલા તોય
સંબધ જારી.

khubi chhe
ne tari mari,
chhe abolaq toy
sambadh jari.

જીવનમાં કોઈ ખાસ વ્યક્તિની કમી

જીવનમાં કોઈ
ખાસ વ્યક્તિની કમી હોય,
ત્યારે જીવન જીવો કે ના જીવો
ફીલિંગ સરખી જ આવે !!

jivanama koi
khas vyaktini kami hoy,
tyare jivan jivo ke na jivo
filing sarakhi j aave !!

તારી ને મારી સાથે રહેવાની

તારી ને મારી સાથે
રહેવાની કસમ હતી,
પણ બીજાની જેમ એ પણ
બસ એક રસમ હતી !!

tari ne mari sathe
rahevani kasam hati,
pan bijani jem e pan
bas ek rasam hati !!

સમય મળે તો ક્યારેક લેજો

સમય મળે તો
ક્યારેક લેજો ખબર,
શું વીતે છે મારા પર
તમારા વગર !!

samay male to
kyarek lejo khabar,
shu vite chhe mara par
tamara vagar !!

રાહ તો હું જોઈ લઉં,

રાહ તો
હું જોઈ લઉં,
પણ તું નસીબમાં જ
નહીં હોય તો ?

rah to
hu joi lau,
pan tu nasibama j
nahi hoy to?

ભગવાને આપણા નસીબમાં પ્રેમ ઓછો,

ભગવાને આપણા
નસીબમાં પ્રેમ ઓછો,
અને ઇન્તજાર વધારે
લખ્યો છે જાન !!

bhagavane aapana
nasibama prem ochho,
ane intajar vadhare
lakhyo chhe jan !!

હજુ અલવિદા નથી કહ્યું એણે,

હજુ અલવિદા
નથી કહ્યું એણે,
તો ઇંતજાર કરવાનો
હક છે મારો !!

haju alavida
nathi kahyu ene,
to intajar karavano
hak chhe maro !!

ઉદાસીને કહો કે મન ફાવે

ઉદાસીને કહો
કે મન ફાવે તેમ રહે,
દિલના બધા ખૂણા ખાલી
જ પડ્યા છે !!

udasine kaho
ke man fave tem rahe,
dilana badha khuna khali
j padya chhe !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.