જતી રહીશ તને તારા હાલ

જતી રહીશ તને તારા
હાલ પર મુકીને એક દિવસ,
સમય જ દેખાડશે તને
પ્રેમની કદર !!

jati rahish tane tara
hal par mukine ek divas,
samay j dekhadashe tane
premani kadar !!

મને ખબર છે તું મને

મને ખબર છે તું
મને મેસેજ નથી કરવાની,
પણ તને ઓનલાઈન જોઇને
થોડી આશા રહે છે !!

mane khabar chhe tu
mane message nathi karavani,
pan tane online joine
thodi aash rahe chhe !!

ક્યારેક સમય મળે તો પાછળ

ક્યારેક સમય મળે તો
પાછળ ફરીને પણ જોઈ લેજો,
હજુ પણ એ નજરોથી ઘાયલ
બનવાની ઈચ્છા અધુરી છે !!

kyarek samay male to
pachal farine pan joi lejo,
haju pan e najarothi ghayal
banavani ichchha adhuri chhe !!

આ મારો પ્રેમ બીજા જેવો

આ મારો
પ્રેમ બીજા જેવો નથી,
એકલા રહેશું પણ તમારા
જ રહેશું !!

a maro
prem bija jevo nathi,
ekala raheshun pan tamara
j raheshun !!

હવે તો એ વિચારીને મરવાનું

હવે તો એ વિચારીને
મરવાનું મન થાય છે,
કે કદાચ મારી લાશ જોવા
તો મારી પાસે આવશે !!

have to e vicharine
maravanu man thay chhe,
ke kadach mari lash jova
to mari pase aavashe !!

દીકુ તને મળવાની રાહ પર

દીકુ તને
મળવાની રાહ પર તો,
જો ને હું પોતે જ ખોવાઈ ગયો !!

diku tane
malavani rah par to,
jo ne hu pote j khovai gayo !!

તું મને રાહ જોવડાવે તો

તું મને રાહ
જોવડાવે તો ચાલશે,
પણ ભૂલી જાય એ બિલકુલ
નહીં ચાલે !!

tu mane rah
jovadave to chalashe,
pan bhuli jay e bilakul
nahi chale !!

કેવી રીતે ભૂલશો મારી વર્ષોની

કેવી રીતે ભૂલશો
મારી વર્ષોની ચાહતને,
સાગર સુકાઈ જાય તો પણ
રેતમાંથી ભીનાશ
નથી જતી !!

kevi rite bhulasho
mari varshoni chahatane,
sagar sukai jay to pan
ret mathi bhinash
nathi jati !!

હું અને તું ચાંદ-સુરજ જેવા

હું અને તું
ચાંદ-સુરજ જેવા છીએ,
જે સામે હોય છતાં ક્યારેય
મળી નથી શકતા !!

hu ane tu
chand-suraj jeva chie,
je same hoy chhata kyarey
mali nathi shakata !!

ખાલી સાથ આપવો એ જિંદગી

ખાલી સાથ
આપવો એ જિંદગી નથી,
સાથે રહેવું પણ જરૂરી
છે પાગલ !!

khali sath
aapavo e jindagi nathi,
sathe rahevu pan jaruri
chhe pagal !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.