Teen Patti Master Download
ઉપર મળવાનું થતું હશે કે

ઉપર મળવાનું થતું
હશે કે કેમ એ તો ખબર નથી,
પણ અહીં નીચે તારા વગર જીવાતું
નથી એ હકીકત છે !!

upar malavanu thatu
hashe ke kem e to khabar nathi,
pan ahi niche tar vagar jivatu
nathi e hakikat chhe !!

તમે તો એ રીતે બોલવાનું

તમે તો એ
રીતે બોલવાનું બંધ કર્યું,
જાણે અત્યાર સુધી અમે તમારા
પર બોઝ હતા !!

tame to e
rite bolavanu bandh karyu,
jane atyar sudhi ame tamar
par bojh hat !!

તમને સમય નથી અને મારો

તમને સમય નથી
અને મારો સમય નથી,
કોણે કહ્યું કે આપણી વચ્ચે
પ્રણય નથી !!

tamane samay nathi
ane maro samay nathi,
kone kahyu ke apani vacche
pranay nathi !!

અંતિમ શ્વાસ સુધી હું એવો

અંતિમ શ્વાસ
સુધી હું એવો જ રહીશ,
માત્ર તારો અને એકલો !!

antim shvas
sudhi hu evo j rahish,
matr taro ane ekalo !!

તું ચાહે ગમે એટલો ટાઈમ

તું ચાહે ગમે એટલો
ટાઈમ લઇ લે પણ આવજે જરૂર,
તારા માટે બહુ જ ટાઈમ છે મારી પાસે !!

tu chahe game etalo
taim lai le pan avaje jarur,
tar mate bahu j taim chhe mari pase !!

મને તારાથી વાત કરવાની એટલી

મને તારાથી વાત
કરવાની એટલી આદત છે,
કલાક વાત ના થાય તો વર્ષ
જેવું લાગે છે મને !!

mane tarathi vat
karavani etali adat chhe,
kalak vat na thay to varsh
jevu lage chhe mane !!

એ જતા જતા આટલું બોલી

એ જતા જતા આટલું
બોલી કે હવે ક્યારેય નહીં આવું પરત,
મેં કહ્યું મને વિશ્વાસ છે મારા પ્રેમ પર
બોલ લાગી જાય શરત !!

e jat jat atalu
boli ke have kyarey nahi avu parat,
me kahyu mane vishvas chhe mar prem par
bol lagi jay sharat !!

હા હું પ્રેમમાં છું પણ

હા હું પ્રેમમાં છું પણ
કોઈ વ્યક્તિ કે વસ્તુ સાથે નહીં,
મારી એકલતા જ મારી પ્રેમિકા છે !!

h hu premam chhu pan
koi vyakti ke vastu sathe nahi,
mari ekalat j mari premik chhe !!

જેના વગર એક દિવસ નથી

જેના વગર
એક દિવસ નથી જતો,
એના વગર હવે આખી જિંદગી
કાઢવાની થશે !!

jen vagar
ek divas nathi jato,
en vagar have akhi jindagi
kadhavani thashe !!

ફરીથી ખોવા નથી માંગતી તને,

ફરીથી ખોવા
નથી માંગતી તને,
એટલે હવે મેળવવાની
જીદ નથી કરતી !!

pharithi khov
nathi mangati tane,
etale have melavavani
jid nathi karati !!

search

About

Breakup Shayari Gujarati

We have 1306 + Breakup Shayari Gujarati with image. You can browse our Breakup Status Gujarati collection and can enjoy latest Judai Shayari Gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Judai Status Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.